Quyền Linh ‘khóc hết nước mắt’ khi chia sẻ về Sài Gòn thời dịch khiến ai cũng xót xa

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 02/08/2021 17:03:00(GMT+7)
Quyền Linh ‘khóc hết nước mắt’ khi chia sẻ về Sài Gòn thời dịch khiến ai cũng xót xa

(Techz.vn) Nam MC đã khiến khán giả không giấu nổi những giọt nước mắt khi chia sẻ về Sài Gòn trong giai đoạn dịch bệnh.

Mới đây, nam MC Quyền Linh đã có những chia sẻ từ sâu trong trái tim mình về tình hình Sài Gòn mùa dịch. Trong chương trình Sài Gòn ra thương, Quyền Linh đã kể về chuyến hành trình cứu trợ của mình khi tình dịch bệnh Covid kéo dài. Anh không thể giấu nổi những giọt nước mắt khi nói về quê hương thứ 2 của mình.

Trong đoạn clip được đăng tải, nam MC không giấu nổi cảm xúc buồn bã của mình khi nói về quê hương thứ 2. Anh cho biết Sài Gòn đã nuôi lớn biết bao nhiêu con người, nơi đây đã đào tạo ra nhiều kỹ sư, bác sĩ và những người thành đạt cho đất nước.

Vậy mà thời gian này, quê hương thứ 2 của nhiều người đang phải gồng mình để chống trọi lại dịch bệnh. Đường phố lặng lẽ, cửa hàng đóng kín... Những hình ảnh vắng vẻ này khiến Quyền Linh không kiềm được nước mắt.

Quyền Linh chia sẻ: "Sài Gòn bây giờ thương lắm, đau lắm. Sài Gòn bây giờ khó khăn lắm. Chúng ta thương nó, thương đất Sài Gòn như là chính mình. Biết bao nhiêu con người cũng có thể rơi nước mắt về Sài Gòn hiện nay bởi vì chúng ta mang ơn mảnh đất này, mang ơn quê hương thứ hai nay”.

Khi được hỏi về hành trình cứu trợ của mình, nam MC cũng cho biết dù đã cố gắng hết sức nhưng anh vẫn cảm thấy có lỗi với bà con. Vì chính bản thân Quyền Linh cũng không thể nào giúp đỡ được hết những hoàn cảnh khó khăn, có những người vẫn chưa nhận được sự cứu trợ của đoàn thiện nguyện.

Thời gian này, Tp.HCM đang làm tâm điểm được người dân cả nước quan tâm vì tình hình dịch bệnh ngày càng căng thẳng. Số ca lây nhiễm Covid có dấu hiệu giảm nhẹ nhưng vẫn ở mức báo động khiến không ít người lo lắng. Nhiều tổ chức từ thiện đã đứng ra giúp đỡ bà con có hoàn cảnh khó khăn. Nhiều bếp tình thương được ra đời để phân phát những phần cơm đến những hoàn cảnh cơ nhỡ, không có nơi ở, thiếu thốn lương thực thực phẩm.

 

‘Bóc trần’ nhan sắc thật của Hari Won qua clip tẩy trang, mặt mộc U40 gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) Nữ ca sĩ để lộ ra làn da mộc của mình sau clip tẩy trang, nhan sắc khi không trang điểm khiến nhiều chị em phải ghen tỵ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất