Ông trùm Thách Thức Danh Hài nghẹn ngào vì hành động cứu trợ của cặp vợ chồng giữa lúc khó khăn

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 20/08/2021 15:18:06(GMT+7)
Ông trùm Thách Thức Danh Hài nghẹn ngào vì hành động cứu trợ của cặp vợ chồng giữa lúc khó khăn

(Techz.vn) Khương Dừa không giấu nổi cảm xúc nghẹn ngào khi chứng kiến hành đồng đầy nhân văn của đôi vợ chồng.

Thời gian gần đây, tình hình dịch bệnh ảnh hưởng đến toàn bộ xã hội cũng như giới giải trí. Nhiều hoạt động bắt buộc phải ngừng lại, nhiều gameshow dừng sản xuất để đảm bảo an toàn chống dịch.

Trước tình hình chung, Khương Dừa cũng phải dừng việc sản xuất các chương trình truyền hình. Thay vào đó, anh cùng bà con hàng xóm chuẩn bị các nhu yếu phẩm để gửi đến những người dân có hoàn cảnh khó khăn và ở khu vực phong tỏa.

Nam đạo diễn cũng được nhiều bà con ủng hộ lương thực, thực phẩm nhằm trao tận tay những người khó khăn trong mùa dịch. Mới đây, Khương Dừa đã chia sẻ về một câu chuyện của cặp vợ chồng nông dân khiến ai cũng mủi lòng vì tấm lòng cao cả.

Cụ thể, Khương Dừa đăng lên fanpage cá nhân: “Thương gia đình cô Bỉ (Tiền Giang) ghê luôn bà con cô bác ạ, trưa nắng gắt cả nhà chống xuồng đi hái từng trái khóm gửi lên Khương Dừa trao cho bà con bị ảnh hưởng bởi dịch ở Sài Gòn. Cô nói gom được có hơn 1 tấn à con ơi, khi nào có nữa cô gửi lên con thêm.”.

Có thể thấy, dù không giàu có về vật chất nhưng chính nhưng trái khóm của người nông dân cũng là món quà tình thân mà họ muốn giúp đỡ Sài Gòn. Chứng kiến được việc làm ý nghĩa cùng hoàn cảnh của cặp vợ chồng, Trùm TTDH khuyên cô nên để dành mang bán để trang trải cuộc sống mùa dịch. Nhưng cô lại đáp lại Khương Dừa một câu khiến ai cũng cảm động: “Tiền bạc gì con ơi, thấy bà con ở trển khó khăn quá mình chia sẻ một phần, gửi lời thăm sức khỏe bà con nhe con….”.

“Nghe tới đó Khương Dừa nghẹn ngào rồi ạ…. Bởi ta nói thấy thương gì đâu, hết dịch Khương Dừa sẽ sắp xếp về thăm gia đình cô. Chúc gia đình cô mạnh khỏe ạ!”, nam đạo diễn chia sẻ thêm.

Có thể thấy tình cảm mà bà con dành cho nhau giữa lúc khó khăn là vô cùng đáng quý. Ai có của sẽ góp của, ai có tình cảm sẽ san sẻ tình yêu thương nhằm giúp đỡ lẫn nhau vượt qua khó khăn, gian khổ.

Khương Dừa được mệnh danh là ‘ông trùm gameshow’ khi là người chịu trách nhiệm nội dung các chương trình ở Điền Quân, đứng sau hàng loạt chương trình đình đám như: Thách Thức Danh Hài, Giọng Ải Giọng Ai.

 

Trấn Thành nhận tin vui lớn sau thời gian dài cố gắng, CĐM đồng loạt chúc mừng

(Techz.vn) Nam MC khiến người hâm mộ không khỏi vui mừng khi đã nhận “tin vui” lớn giữa lúc tình hình dịch bệnh căng thẳng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất