Hiếu Hiền bủn rủn báo tin tang sự, NS Nguyễn Hữu Châu, Hiền Mai bàng hoàng động viên chia buồn

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 16/08/2021 11:54:01(GMT+7)
Hiếu Hiền bủn rủn báo tin tang sự, NS Nguyễn Hữu Châu, Hiền Mai bàng hoàng động viên chia buồn

(Techz.vn) Diễn viên Hiếu Hiền mới đây đã đau lòng thông báo lên trang cá nhân thông tin người thân qua đời, dàn sao Việt cùng khán giả động viên an ủi.

Nam diễn viên Hiếu Hiền mới đây khiến không ít người bàng hoàng khi thông báo người thân qua đời trong thời gian dịch bệnh căng thẳng. Cụ thể, nam diễn viên cho biết: “Ti Anh ơi, con hãy yên nghỉ nha con, ở nơi đó con sẽ gặp bà Nội vừa đi chẳng được bao lâu! Bác đau lòng quá , Ti Anh ơi, Cô Ba ơi !”.

Được biết Ti Anh là cháu nội của cô Ba -  người thân của nam diễn viên mất cách đây không lâu. Nhiều người không khỏi xót xa khi thấy Hiếu Hiền liên tiếp phải nhận tin dữ trong một thời gian ngắn như vậy.

Trước đó, Hiếu Hiền từng khiến mọi người xôn xao khi đăng đàn đầy tâm trạng, thông báo tin dữ về người thân. Trên trang cá nhân, nam diễn viên cho biết cô ba của mình đang có vấn đề lớn về sức khỏe. Điều duy nhất mà anh có thể làm lúc này là cầu nguyện, mong có phép màu sẽ giúp bà khỏe lại.

“Cô ba ơi, họ hàng thương con nhất chỉ còn có cô ba thôi. Ba con không còn đã là một thiệt thòi lớn đối với con rồi! Cầu xin cho cô ba của con là bà Phạm Thị Hồng Hoa được tai qua nạn khỏi!”, Hiếu Hiền chia sẻ lên trang cá nhân.

Những dòng bộc bạch đầy đau thương của Hiếu Hiền nhanh chóng nhận được sự chú ý của mọi người. NSƯT Nguyễn Hữu Châu, Hiền Mai, Lý Tuấn Kiệt cùng một số đồng nghiệp đều vào động viên, an ủi anh. Nhiều sao Việt cùng khán giả trên cả nước liên tục tiễn biệt người thân của nam diễn viên có thể ra đi thanh thản.

Trong khi tình hình dịch bệnh tại Tp.HCM nói riêng và cả nước nói chung đang vô cùng phức tạp. Cư dân mạng đều đồng cảm với Hiếu Hiền khi liên tiếp phải nhận tin tang sự từ người thân. Những người thân yêu bên cạnh liên tục phải rời xa cõi trần do bệnh dịch.

 

Ninh Dương Lan Ngọc báo tin vui lớn ở tuổi 31, CĐM đồng loạt chúc mừng

(Techz.vn) Nữ diễn viên thông báo nhận được tin vui lớn ở tuổi 31 khiến netizen đồng loạt tràn vào trang cá nhân chúc mừng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất