Lệ Quyên chạm mặt Hồ Ngọc Hà tại Mỹ, thái độ giữa hai người gây bất ngờ

Đạt Nguyễn, 14/07/2023 14:51:13(GMT+7)
Lệ Quyên chạm mặt Hồ Ngọc Hà tại Mỹ, thái độ giữa hai người gây bất ngờ

Mối quan hệ giữa hai sao nữ từ lâu đã là tâm điểm của sự bàn tán, hiện tại nhiều người vẫn thắc mắc về MQH này.

Từng có thời điểm chị chị em em nặng nghĩa tình, thế nhưng Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên bỗng dưng cạch mặt nhau khiến không ít khán giả bất ngờ. Khi được hỏi hay nhắc về đối phương cả hai cũng từ chối trả lời một cách trực tiếp.

Mới đây Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên hy hưu có mặt cùng nhau trong một show diễn. Cả hai xuất hiện trong chương trình của bầu show nổi tiếng. Rất hiếm hoi khi Lệ Quyên và Hà Hồ cùng có mặt tại một chương trình nên khán giả ngay lập tức dành sự chú ý đặc biệt đến hai người.

Cả hai lần lượt thể hiện những bản hit đình đám của mình và giao lưu trực tiếp với khán giả. Những màn biểu diễn từ cả hai nhanh chóng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả ngồi phía dưới.

Show diễn quy tụ nhiều ca sĩ nổi tiếng, ngoài Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên còn có Ngô Kiến Huy, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Giang Hồng Ngọc.

Tuy diễn chung một show nhưng cả Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên không hề đụng mặt nhau hay có những tương tác như những nghệ sĩ khác. Đây không phải là chuyện lạ bởi cả hai từ trước tới nay chạm mặt không ít lần, thậm chí ngồi đối diện nhưng nhưng vẫn bơ đối phương thẳng thừng. Dù không nói ra ngoài nhưng chính thái độ giữa hai nữ nghệ sĩ đã được dân tình cho rằng hai người vẫn có mối hiềm khích không thể hòa giải.

Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên không còn là cái tên quá xa lạ với khán giả Việt. Cả hai đều là nghệ sĩ hạng A và có lượng fan đông đảo, hai nữ ca sĩ cũng sở hữu nhiều bản hit làm nên tên tuổi đình đám. Hiện tại dù đã hoạt động nghệ thuật được 1 thời gian dài nhưng cả hai người vẫn giữ được sự nổi tiếng và thu hút thêm nhiều fan hâm mộ mới.

 

Hoàng đế Trung Hoa mạnh nhất hóa ra lại có quá khứ đen tối đến mức sử sách không dám ghi chép lại

Cách thức lên ngôi của Lý Thế Dân khiến người đời sau này vẫn còn kinh hãi.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất