Video Khổng Tú Quỳnh lần đầu lên tiếng về tình cảm với Ngô Kiến Huy hot trở lại, 1 câu nói lộ rõ MQH

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 12/07/2022 14:30:37(GMT+7)
Video Khổng Tú Quỳnh lần đầu lên tiếng về tình cảm với Ngô Kiến Huy hot trở lại, 1 câu nói lộ rõ MQH

(Techz.vn) Những lời chia sẻ của Khổng Tú Quỳnh về chuyện tình cảm với Ngô Kiến Huy được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ.

Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy từng nhận được nhiều sự ngưỡng mộ cũng như ủng hộ từ khán giả bởi chuyện tình cảm 8 năm. Cả 2 xây dựng tình cảm từ khi sự nghiệp còn ở con số 0, chưa có gì trong tay, Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh nắm tay nhau vượt qua nhiều khó khăn cũng như thăng trầm trong cuộc sống. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, cả 2 không thể thành đôi nhưng vẫn dành cho nhau sự tôn trọng đặc biệt.

Mới đây clip Khổng Tú Quỳnh lần đầu lên tiếng về chuyện tình cảm 8 năm với Ngô Kiến Huy bỗng hot trở lại. Theo đó nữ ca sĩ cho biết nhiều lần rơi nước mắt không giấu nổi sự tiếc nuối cho mối quan hệ này.

"Với mọi người không biết thế nào, nhưng với Quỳnh 8 năm thực sự rất nhiều cảm xúc, vui có, buồn có, Quỳnh thực sự rất trân quý những điều đó. Thực ra nếu người cũ của Quỳnh chỉ là người bình thường thì sẽ dễ chia sẻ hơn nhưng đây cũng là người trong ngành của Quỳnh nên Quỳnh cũng sợ những gì mình chia sẻ có thể bị hiểu lệch ý" - Khổng Tú Quỳnh chia sẻ.

Nói về lý do chia tay, Khổng Tú Quỳnh vẫn có điều khó nói và không thể nói ra được lý do cả 2 người ‘đường ai nấy đi’. Tuy nhiên nữ ca sĩ chia sẻ: "Thực ra nếu người cũ của Quỳnh chỉ là người bình thường thì sẽ dễ chia sẻ hơn nhưng đây cũng là người trong ngành của Quỳnh nên Quỳnh cũng sợ những gì mình chia sẻ có thể bị hiểu lệch ý". Có thể thấy Khổng Tú Quỳnh vẫn dành sự quan tâm nhất định dành cho đối phương dù 2 người không thể thành đôi như những cặp đôi khác.

Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy bén duyên khi hợp tác trong bộ phim điện ảnh Thiên sứ 99 vào năm 2010. Sau đó có nhiều bằng chứng bộ đôi ca sĩ đang hẹn hò với nhau nhưng một năm sau, cặp đôi mới công khai tình cảm với người hâm mộ.

 

Tin tối 11/7: Mạnh Trường báo tin vui giữa lúc Hồng Đăng gặp scandal, Hồ Văn Cường lộ tính cách thật

(Techz.vn) Ngọc Sơn hé lộ tính cách thật của Hồ Văn Cường sau bê bối vô ơn với Phi Nhung, nói thẳng về trình độ; Giữa lúc Hồng Đăng gánh hậu quả vì scandal, Mạnh Trường báo tin vui, khán giả thở phào chúc mừng;…

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất