Trấn Thành lên tiếng phân trần chuyện tình cảm, Hari Won lại có động thái khiến CĐM không ngờ tới

Đạt Nguyễn, 26/07/2022 12:00:43(GMT+7)
Trấn Thành lên tiếng phân trần chuyện tình cảm, Hari Won lại có động thái khiến CĐM không ngờ tới

(Techz.vn) Dân tình đổ dồn sự chú ý vào Hari Won sau khi Trấn Thành đăng đàn, nói rõ chuyện tình cảm.

Tối ngày 25/7, cả mạng xã hội xôn xao khi Trấn Thành đăng một bài viết dài, trong đó nói rõ về ồn ào tình cảm đang được nhiều người quan tâm. Theo đó nam MC bức xúc khi nhiều người bịa đặt chuyện tình cảm của hai vợ chồng. Trấn Thành cho biết anh và bà xã Hari Won vẫn vô cùng hạnh phúc và không có chuyện ‘rạn nứt’ hay ‘kết thúc hợp đồng hôn nhân’ như nhiều người bàn tán. Thậm chí nam MC còn khẳng định "ký hợp đồng hôn nhân ai ngu mà ký chi tới 5-6 năm dài dữ vậy"?

Bài đăng của Trấn Thành phân trần ồn ào tình cảm.

Ngay khi Trấn Thành đăng tải trên trang cá nhân, nhiều người đổ dồn sự chú ý vào Hari Won cũng như động thái mới nhất của cô nàng trên trang cá nhân. Theo đó Hari Won vẫn im lặng và không đả động gì đến ồn ào tình cảm, thay vào đó nữ ca sĩ chỉ đăng tải hình ảnh đi dự sự kiện và vui vẻ bên đồng nghiệp.

Bài đăng mới nhất của cô nàng trên trang cá nhân: “Thang Binh Trinh với mình như chó với mèo.

Nhưng được cái có thương nhau nhé~!

Chỉ là Bình cứ 5p là chị Hari, chị Hari

nên hơi phiền thôi.

Nhưng Bình dạo gần đây đẹp trai ko cả nhà?

(Em cho chị dùng studio xịn nhất VN của em vào ngày mai em nhé! Chị thương em !)”.

Bài đăng mới nhất của Hari Won giữa 'tâm bão'.

Ở dưới phần bình luận, người hâm mộ của cô nàng cũng chẳng mảy may nhắc đến ồn ào vì họ tin rằng Hari Won – Trấn Thành không hề xảy ra mâu thuẫn như những lời đồn đoán.

Có thể thấy thái độ của Hari Won rằng cô dường như không quan tâm đến những tin đồn trên mạng xã hội. Dù không tương tác với ông xã trên tài khoản cá nhân nhưng Hari Won vẫn chưa lên tiếng hay thông tin liên quan đến tin đồn trên.

Chuyện tình cảm của Hari Won và Trấn Thành đang nhận được nhiều sự quan tâm.

Trấn ThànhHari Won hiện đang là những cái tên nhận được nhiều sự quan tâm nhất ngay lúc này. Cả 2 bị soi thấy nhiều biểu hiện của sự ‘rạn nứt’ tình cảm, tuy nhiên đây mới chỉ là thông tin một chiều từ phía cư dân mạng. Trải qua nhiều sóng gió, tình cảm của Hari Won và Trấn Thành vẫn nhận được nhiều sự quan tâm và yêu thường từ dư luận.

 

Giữa tin hết hợp đồng hôn nhân, phản ứng của Hari Won khi được hỏi đến Trấn Thành gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) Giữa loạt tin đồn ly hôn và hết hợp đồng hồn nhân, phản ứng của Hari Won khi khán giả hỏi tới Trấn Thành khiến CĐM ngỡ ngàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất