Cẩm Ly khiến fan lo ‘sốt vó’ khi chia sẻ đồ uống gây ‘nguy hiểm đến tính mạng’

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 25/07/2021 20:48:48(GMT+7)
Cẩm Ly khiến fan lo ‘sốt vó’ khi chia sẻ đồ uống gây ‘nguy hiểm đến tính mạng’

(Techz.vn) Nữ ca sĩ khiến người hâm mộ của mình một phen “hết hồn” khi chia sẻ việc làm có thể ảnh hưởng đến tính mạng.

Mới đây, nữ ca sĩ Cẩm Ly khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên” khi chia sẻ bài viết về đồ uống trên trang cá nhân. Cụ thể, nữ ca sĩ đăng tải thức uống do cô tự làm để cho da đình sử dụng dần. Theo lời chia sẻ của chính chủ, cô phải tìm đồ khắp nhà để đủ vật dụng nấu nồi sả - gừng – tắc, rồi cho vào chai để cả nhà sử dụng dần.

Bài viết của cô nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, đa số netizen lập tức phản đối thức uống mà Cẩm Ly pha ra, thậm chí họ còn khuyên ngăn cô không nên sử dụng chúng vì rất nguy hiểm. Họ cho rằng Cẩm Ly nên xem lại kĩ nước này trước khi sử dụng vì nhiều người không biết tác dụng của nó, sau khi uống đã chịu hệ lụy, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng.

Vả lại Cẩm Ly là người nổi tiếng, việc chia sẻ loại nước uống dân gian chưa có kiểm chứng khoa học, đặc biệt là vào thời điểm dịch bệnh, sẽ không chỉ gây ảnh hưởng tới bản thân mà còn người khác nếu học theo.

Trước những bình luận góp ý chân thành, Cẩm Ly sau đó đã lên tiếng cảm ơn CĐM: "Cảm ơn cả nhà rất nhiều vì đã quan tâm và đưa nhiều khuyến cáo. Gần đây Ly cũng thấy nhiều thông tin trái chiều về thức uống này nên sẽ để ý lại.

Như Ly đã nói là làm cho 'gia đình dùng từ từ' chứ không phải thay thế nước lọc đâu cả nhà ạ. Cái gì cũng vậy, chừng mực thì tốt, không nên lạm dụng sẽ có tác dụng ngược lại".

Bài đăng của nữ ca sĩ cũng được gỡ ngay sau đó trên fanpage hơn 4 triệu người theo dõi sau thời gian ngắn đăng tải.

Thời gian này dịch bệnh diễn ra khá phức tạp, nhiều người cũng chủ động hơn trong việc rèn luyện sức khỏe cũng như tìm hiểu các phương pháp để cải thiện sức khỏe trong mùa dịch. Tuy nhiên cần tìm hiểu kỹ tác dụng của thực phẩm khi được kết hợp với nhau để tránh gây ra tình trạng xấu, không mong muốn.

 

'Con trai Hoài Linh' đau đớn báo tin tang sự, NSND Hồng Vân và khán giả bàng hoàng chia buồn

(Techz.vn) NSND Hồng Vân, Lư Hoàng Gia Bảo bàng hoàng khi nghe tin nghệ sĩ Kim Phượng – em ruột nghệ sĩ Bạch Mai qua đời.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất