Đời sống

Trở thành tiểu tam khi ngoại tình với chồng của bạn thân, cái kết cuối cùng ra sao cho kẻ thứ 3

Trở thành tiểu tam khi ngoại tình với chồng của bạn thân, cái kết cuối cùng ra sao cho kẻ thứ 3

Cô gái này chia sẻ câu chuyện có 1-0-2 của mình khi bỗng nhiên trở thành kẻ thứ 3 trong một cuộc tình.

Tên cô ấy là Honey - và cô ấy đang ở trong một tình thế khó khăn. Một phụ nữ Úc từng gây chú ý toàn cầu khi cho rằng cô vô tình ngoại tình với chồng của người bạn thân nhất của mình, giờ đây lại nói rằng người đàn ông lừa đảo đang cố gắng đổ lỗi cho cô. Honey Brooks đã lan truyền trên Instagram vào đầu tháng này sau khi tiết lộ chồng của bạn gái cô đã bí mật đăng ký trang OnlyFans của cô trước khi dành ba tháng để trao đổi những tin nhắn gợi cảm với cô ấy dưới một bút danh.

Người sáng tạo nội dung khẳng định cô không biết danh tính của người đàn ông - nhưng giờ anh ta cầu xin sự khác biệt. Trong một video tiếp theo được đăng hôm thứ Năm, Brooks nói sâu hơn về bi kịch trong nước, nói rằng người đàn ông đã buộc tội cô là kẻ nói dối trong một nỗ lực rõ ràng để cứu vãn cuộc hôn nhân của anh ta.

“Anh ấy [người chồng] bắt đầu đổ lỗi cho tôi, nói rằng tôi biết đó là anh ấy, rằng tôi đã đồng ý từ lâu,” Brooks nói trong đoạn clip. Trong một video riêng, Brooks khẳng định người chồng thậm chí còn tiến thêm một bước nữa. Anh ta không chỉ nói với vợ rằng Brooks là một người tham gia đầy hiểu biết vào các cuộc trao đổi qua mạng táo bạo của họ, anh ta còn tuyên bố rằng cô ấy cũng muốn ở bên anh ta ngoài đời. Nữ nghệ sĩ giải trí trực tuyến cho biết cô chuẩn bị ngồi lại với bạn thân và người chồng ngoại tình để giải tỏa không khí và bảo vệ tên tuổi của mình.

Brooks khẳng định người bạn thân nhất của cô “thực sự thấu hiểu ngay từ đầu”, nhưng tin rằng thái độ của cô ấy có thể đã thay đổi sau khi người chồng khẳng định Books là người sẵn sàng tham gia. “Tôi không biết chuyện quái gì sẽ xảy ra,” Brooks nói với những người theo dõi cô một cách đáng ngại. Người sáng tạo nội dung thừa nhận cô cũng đã nhận được vô số tin nhắn từ những người theo dõi, những người cũng không tin rằng cô không biết mình đang trao đổi tin nhắn xếp hạng X với bạn thân của mình.

Tuy nhiên, cô gái người Úc khẳng định cô vô tội và sẽ không bao giờ phản bội bạn gái mình. “Tôi không biết họ là ai,” Brooks nói về những người đăng ký của mình. “Họ có thể đăng ký dưới bất cứ tên nào họ muốn. Chúng tôi không được xem địa chỉ email hoặc bất cứ thứ gì tương tự.” Cô tiếp tục nói rằng người chồng đã trả tiền cho một “trải nghiệm bạn gái” đắt tiền, được cá nhân hóa, nơi anh ta có thể gửi tin nhắn trực tiếp cho cô và theo dõi các video trực tiếp của cô. Người mẫu tuyên bố rằng cô không thể nhìn thấy khuôn mặt của anh ấy trong buổi biểu diễn video thô tục.

“Bây giờ tôi đang tự hỏi: 'Có phải tôi đã vô tình ngoại tình với chồng của một trong những người bạn thân nhất của mình không?'”, cô tự hỏi. “Tôi cảm thấy đau lòng. Tôi cảm thấy đau lòng vì anh ấy đã làm điều đó với cô ấy, rằng anh ấy đã làm điều đó với tôi.” Trước đây cô đã gây chú ý khi thảo luận về cuộc hôn nhân độc đáo của chính mình. Tháng trước, người đẹp đã vấp phải phản ứng dữ dội sau khi tiết lộ cô  “chia sẻ” chồng mình với 16 người phụ nữ khác vào năm 2023,  cho rằng điều đó thể hiện sức mạnh của mối quan hệ giữa họ với nhau.