Sơn Tùng M-TP xuất hiện sau loạt ồn ào , có động thái gây chú ý sau khi bị VTV cho lên sóng

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 03/06/2022 10:03:30(GMT+7)
Sơn Tùng M-TP xuất hiện sau loạt ồn ào , có động thái gây chú ý sau khi bị VTV cho lên sóng

(Techz.vn) Nam ca sĩ xuất hiện với vẻ ngoài bảnh bao, cùng với đó là giai điệu âm nhạc khác lạ giữa lúc tin đồn toang chuyện tình cảm với Hải Tú.

Những ngày qua có thể nói là khoảng thời gian không quá may mắn với Sơn Tùng M-TP khi dính hàng loạt ồn ào. Nam ca sĩ bị gỡ MV mới ra mắt, bị nghi toang chuyện tình cảm với Hải Tú khi xóa hàng loạt ảnh chụp chung. Bên cạnh đó công ty của Sơn Tùng M-TP cũng được cho là có ‘biến’ khi hàng loạt nhân viên rời công ty.

Mới đây nhất trên trang Facebook cá nhân, Sơn Tùng đã đăng tải đoạn clip mới nhất của bản thân và nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Có thể thấy trong video, Sơn Tùng xuất hiện vô cùng bảnh bao, nam ca sĩ khoe cận góc nghiêng thần thánh cùng với đó là visual không góc chết. Cùng với đó Sơn Tùng cũng chill theo bản nhạc đang gây tranh cãi suốt thời gian ra mắt.

Dù chỉ là một đoạn clip ngắn những Sơn Tùng nhận về rất nhiều tương tác cũng như bình luận của khán giả. Đây được cho là clip mới nhất của anh kể từ khi ồn ào ‘toang’ chuyện tình cảm với Hải Tú thời gian qua. Sơn Tùng dường như ngầm khẳng định bản thân vẫn ổn sau khi MV bị gỡ và vướng hàng loạt ồn ào.

Mới đây Sơn Tùng M-TP cũng đã xuất hiện trên sóng VTV khiến nhiều người ngạc nhiên. Trong chương trình đã nhắc đến nhiều sao Việt để đề cập đến Bộ quy tắc ứng xử của nghệ sĩ. Cụ thể, Sơn Tùng M-TP là nghệ sĩ được VTV điểm danh đầu tiên. Nam ca sĩ bị Bộ Thông tin và Truyền thông cùng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ra quyết định xử phạt 70 triệu đồng và gỡ MV “There's no one at all” khỏi các nền tảng số. “MV có hình ảnh, động tác, phương tiện biểu đạt, hình thức biểu diễn tác động tiêu cực đến sức khỏe cộng đồng và tâm lý xã hội”.

Sở hữu sự nghiệp thành công và ngôi sao hạng A có tiếng trong showbiz Việt nhưng Sơn Tùng M-TP vẫn luôn bị nhiều người chỉ trích. Từ câu chuyện tình cảm chưa từng công khai với Thiều Bảo Trâm, hay những tác phẩm có phần được cho là mượn ý tưởng, trước những ồn ào đó Sơn Tùng đều không lên tiếng giải thích. Thay vào đó Sơn Tùng lựa chọn cách im lặng, chính cách hành xử của nam ca sĩ đã khiến dân tình lắc đầu ngao ngán.

 

Thông tin nóng về vụ án Tịnh Thất Bồng Lai và ông Lê Tùng Vân, cả 6 đối tượng bị đề nghị truy tố

(Techz.vn) Theo Tuổi Trẻ, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Long An đã đề nghị truy tố về những hành vi đã bị khởi tố trước đó.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất