Giải trí

Sau khi Trấn Thành gặp 'tai nạn', đến lượt Minh Hằng gặp vấn đề về sức khỏe hậu đám cưới gây lo lắng

Sau khi Trấn Thành gặp 'tai nạn', đến lượt Minh Hằng gặp vấn đề về sức khỏe hậu đám cưới gây lo lắng

Sau đám cưới của Minh Hằng, rất nhiều ảnh dìm của nghệ sĩ đã ‘ra đời’, bên cạnh đó còn có những nghệ sĩ gặp ‘tai nạn’ đau đớn như Trấn Thành. Nam MC đi lại khập khiễng, không vững và cần người dìu đỡ sau khi quẩy hết mình trong đám cưới nữ ca sĩ. Minh Hằng cũng không nằm ngoại lệ khi mới đây thông báo tình trạng sức khỏe lên trang cá nhân và khiến nhiều người lo lắng.

Trên tài khoản cá nhân của mình, Minh Hằng khiến khán giả và người hâm mộ lo lắng khi bất ngờ đăng tải hình ảnh mệt mỏi. Gương mặt Minh Hằng lộ rõ vẻ phờ phạc và thiếu sức sống cùng dòng trạng thái buồn bã: “Không chịu ăn uống đúng giờ đau bao tử rồi”.

Ngay khi đăng tải, dòng trạng thái của nữ ca sĩ khiến nhiều người trong đó bao gồm người hâm mộ lo lắng. Theo nữ ca sĩ chia sẻ, cô đã không chịu ăn uống đúng giờ dẫn tới đau bao tử, đây là hệ quả của việc sinh hoạt trái giờ giấc và không được khoa học trong một thời gian dài.

Thời gian qua, nếu theo dõi Minh Hằng có thể thấy cô nàng ‘dâu’ bận rộn nhất nhì showbiz Việt khi tự tay chuẩn bị đám cưới cho mình và ông xã. Theo đó khi chưa tổ chức buổi lễ cưới, Minh Hằng vẫn tất bật với những hoạt động nghệ thuật cá nhân, kèm với đó cô cũng chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho đám cưới của chính bản thân mình. Sau khi tổ chức hôn lễ xong, Minh Hằng lao vào công việc và tham gia vào dự án phim mới.

Có thể thấy nữ ca sĩ hoàn toàn không có thời gian nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân cũng như gia đình sau hôn lễ. Chính vì vậy tình hình sức khỏe của Minh Hằng giảm đi rõ rệt là một điều dễ hiểu. Khán giả không khỏi lo lắng và mong nữ ca sĩ có thể chú ý hơn đến bản thân cũng như sức khỏe của mình.

Được biết sau khi kết hôn, Minh Hằng vẫn tập trung vào công việc hoạt động nghệ thuật. Ông xã của cô tôn trọng và luôn ủng hộ mọi quyết định của vợ. Chồng của Minh Hằng là một người có tính cách trẻ trung, sẵn sàng chiều theo sở thích của bà xã và luôn lắng nghe ý kiến mỗi khi Minh Hằng mệt mỏi.

 

Tin trưa 27/6: Tình trạng Lê Tùng Vân khi sắp đến ngày xét xử; Tin nóng về vụ bà Nguyễn Phương Hằng

(Techz.vn) Điểm tin nóng 27/6: Nóng: Tiến sĩ luật giúp sức cho bà Phương Hằng bị điều tra, Công an TP.HCM thông tin nóng về vụ án; Sắp đến ngày xét xử, tình trạng hiện tại của Lê Tùng Vân khiến dư luận không khỏi bất ngờ;…