Giải trí

Phạm Quỳnh Anh tiết lộ MQH giữa bạn trai với con riêng và nhân duyên khi được 'người ấy' cầu hôn

Phạm Quỳnh Anh tiết lộ MQH giữa bạn trai với con riêng và nhân duyên khi được 'người ấy' cầu hôn

Mới đây thông tin Phạm Quỳnh Anh xác nhận mang thai lần 3 đã trở thành chủ đề bàn tán của nhiều cư dân mạng. Cô được khán giả bắt gặp trong show diễn tại Đà Lạt với váy bầu vượt mặt, nữ ca sĩ cũng đã thông báo chính thức trong show diễn và không giấu nổi sự xúc động khi một lần nữa được làm mẹ.

Ngoài thông tin về Phạm Quỳnh Anh, nhiều khán giả vô cùng tò mò về ‘người ấy’ của nữ ca sĩ, nhất là mối quan hệ hiện tại với con riêng. Theo Phạm Quỳnh Anh chia sẻ: “Người này đồng hành với tôi mọi việc trong cuộc sống, chia sẻ trên con đường đời của tôi. Cũng là người rất yêu thương các con của Quỳnh Anh, cho nên đây là một cái duyên". Có thể thấy ‘nửa ấy’ của Phạm Quỳnh Anh rất thân thiết với con riêng của cô sau thời gian dài tiếp xúc.

Chia sẻ về nhân duyên được cầu hôn, Phạm Quỳnh Anh cho biết những người bạn của mình như Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Gil Lê,… đã cùng bạn trai cô tổ chức một buổi cầu hôn bí mật. Đến chính bản thân Phạm Quỳnh Anh cũng không hề hay biết.

Cách đó không lâu, Phạm Quỳnh Anh đã từng ẩn ý trên trang cá nhân về việc chuẩn bị bước vào một mối quan hệ mới: "Người đàn ông bên cạnh mẹ sau này chắc chắn sẽ phải yêu thương các con trước tiên". Chi tiết nhỏ này từng khiến netizen tin rằng nữ ca sĩ đã tìm được nửa kia cho mình.

Cũng trong show diễn, Phạm Quỳnh anh bất ngờ chia sẻ câu chuyện cũ tại đám cưới bạn thân Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Cô vô cùng bất ngờ khi nhận được câu hỏi kém duyên từ Trấn Thành: “Với tư cách là một người thất bại trong hôn nhân, Quỳnh Anh có cảm giác như thế nào khi đến dự đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng ngày hôm nay?".

Câu hỏi của Trấn Thành ngay lập tức trở thành chủ đề gây tranh cãi nhiều giờ qua trên mxh. Nhiều người cho biết nam MC đã quá vô duyên khi đặt câu hỏi thiếu tế nhị như vậy với Phạm Quỳnh Anh.

 

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên gây choáng ngợp khi diện váy cắt xẻ, khoe vòng 1 căng tràn dù đã U60

(Techz.vn) Diễn váy trễ nải để lộ cặp ‘gò bồng đảo’ ngoại cỡ, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên khiến dân tình choáng ngợp với nhan sắc ‘hack tuổi’.