Quang Lê bất ngờ gọi thẳng tên Hoài Linh sau khi bị chê hát dở, quyết tâm làm 1 việc để ‘phục thù'?

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 18/06/2022 11:29:03(GMT+7)
Quang Lê bất ngờ gọi thẳng tên Hoài Linh sau khi bị chê hát dở, quyết tâm làm 1 việc để ‘phục thù'?

(Techz.vn) Từng bị danh hài Hoài Linh chê hát dở, Quang Lê bất ngờ gọi thẳng tên đàn anh để làm 1 việc quan trọng?

Quang Lê là nam ca sĩ nổi tiếng cả thị trường trong và ngoài nước, anh sở hữu nhiều bản hit đình đám như Đập vỡ cây đàn, Sầu tím thiệp hồng,… Hiện tại anh hoạt động chủ yếu của Quang Lê hoàn toàn ở hải ngoại, anh từng là thầy của Phương Mỹ Chi và giúp đỡ nữ ca sĩ đi lên và ngày càng trưởng thành hơn. Tuy đã không còn là việc chung nhưng Quang Lê và Phương Mỹ Chi đều giữ mối quan hệ thân thiết.

Thời chập chững mới vào nghề, Quang Lê tiết lộ từng bị Hoài Linh và các tiền bối góp ý về cách hát. Sau đó anh quyết tâm nhờ sự giúp đỡ của danh ca Hương Lan để cải thiện và sự nghiệp của nam ca sĩ dần bước sang trang mới. Mới đây trên tài khoản cá nhân anh bất ngờ đăng tải: "Quang Lê bị Hoài Linh chê hát dở, quyết bái sư Hương Lan để chinh phục. Chi tiết dưới comments".

Trong video mới được đăng tải về cuộc sống tại Mỹ, Quang Lê đưa khán giả đến thăm nhà danh ca Hương Lan. Tại đây anh cho biết Hương Lan chính là mẹ nuôi cũng như một người thầy mà anh kính trọng trong sự nghiệp ca hát của mình.

Danh ca Hương Lan tỏ ra vui vẻ khi gặp lại Quang Lê, bà đưa nam ca sĩ dạo quanh vườn và nhà mình thăm quan, kể về cuộc sống tại trời Tây. Kể về ngày đầu đi hát, Quang Lê thừa nhận bản thân anh rất ngại ngùng khi nghe tác phẩm đầu tay. Chia sẻ về lý do, Quang Lê cho biết vào thời điểm đó, anh chưa hình thành được phong cách âm nhạc nên vẫn còn nhiều thiếu sót. Điều này khiến đàn anh, đàn chị trong nghề nhắc nhở, thậm chí chê thẳng mặt Quang Lê.

Quang Lê cho biết mình vô cùng áp lực: “Hồi đó, tôi chưa học hát với ai bao giờ. Nghĩ thế nào thì hát thế đó. Lúc đó, anh Hoài Linh và một chủ trung tâm âm nhạc nghe tôi hát đều chê tôi hát dở, luyến láy tùm lum. Họ bảo phải nghe Hương Lan hát mới được. Thế là tôi tìm đến ca sĩ Hương Lan để học. Tôi còn nhớ điều đầu tiên mẹ nhắn nhủ mình hãy cố gắng luyện tập và chờ đi, 10 năm sau nghe lại chắc chắn con sẽ thấy rất khác”.

Sau khi nghe Quang Lê tâm sự, Hương Lan cho biết bản thân nam ca sĩ là một người cần cù, chịu khó. Anh đến nhà Hương Lan giữa đêm vì gặp vấn đề trong xử lý ca khúc, có thể thấy tâm huyết với nghề của Quang Lê vô cùng đáng học hỏi và phát huy.

 

Lệ Quyên bất ngờ nhắc tới chồng cũ Đức Huy sau nhiều năm ly dị, mối quan hệ giữa 2 người gây xôn xao

(Techz.vn) Lệ Quyên có dòng trạng thái dài, bất ngờ nhắc về chồng cũ Đức Huy sau nhiều năm ly dị khiến ai cũng ngỡ ngàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất