CĐM mỉa mai kịch liệt Đàm Vĩnh Hưng khi được so sánh với nam idol Hàn Quốc V (BTS)

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 30/06/2022 18:48:58(GMT+7)
CĐM mỉa mai kịch liệt Đàm Vĩnh Hưng khi được so sánh với nam idol Hàn Quốc V (BTS)

(Techz.vn) Nhiều netizen tranh cãi nảy lửa khi cho rằng Đàm Vĩnh Hưng đã quá đề cao bản thân khi đặt ảnh so sánh với nam thần tượng V (BTS).

Mới đây trên Fanpage Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ đăng tải hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng được đặt ngang hàng, so sánh với nam thần tượng V (BTS). Theo đó nam ca sĩ cho biết: “Bộ sưu tập thời trang hẳn không thể thiếu chiếc da beo này”. Ngay lập tức bài đăng của Đàm Vĩnh Hưng nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Theo đó nhiều người cho biết phong cách của nam idol V (BTS) quá xuất sắc và xứng đáng danh nam thần Hàn Quốc. Bên cạnh đó nhan sắc của nam idol cũng vô cùng điển trai và thu hút mọi ánh nhìn. Khi đặt lên bàn cân so sánh với Đàm Vĩnh Hưng là quá khập khiễng về nhan sắc cũng như phong cách. Người hâm mộ mỉa mai phong cách sến súa của Đàm Vĩnh Hưng cũng như cho rằng nam ca sĩ photoshop quá nhiều trên mặt để trở nên căng bóng, mịn màng hơn so với tuổi.

Thời gian qua Đàm Vĩnh Hưng là nam ca sĩ nhận được nhiều sự quan tâm từ dư luận. Được biết anh là một trong nhiều nghệ sĩ vướng vào ồn ào từ thiện và đấu tố với bà Nguyễn Phương Hằng. Tuy nhiên thay vì giải thích trên mạng xã hội, Đàm Vĩnh Hưng chọn cách làm việc với cơ quan chức năng nhằm đính chính thông tin sai sự thật.

Dù đã được minh oan vấn đề từ thiện nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn bị ảnh hưởng ít nhiều từ sau ồn ào. mới đây nhân dịp có cơ hội chia sẻ với Thanh Niên, Đàm Vĩnh Hưng đã trải lòng về những ồn ào vừa qua.

Theo đó Đàm Vĩnh Hưng cho biết bản thân khá căng thẳng và stress khi có nhiều người không quen biết phán xét mình trên mạng xã hội. Nhiều người chạy theo số đông chỉ trích anh và giới nghệ sĩ một cách vô cớ và bị dẫn dắt. 

“Thời điểm "nóng" nhất tôi bước ra đường thấy mình không gặp vấn đề gì hết. Tôi nhận ra tất cả những thứ đó thuộc về hành tinh mạng. Cứ vào đó mới thấy đáng sợ chứ ngoài đời ai cũng chào hỏi đón nhận tôi. Ở thời điểm ồn ào đó, khi tôi ra chợ, cô bán hàng vẫn vui vẻ, hỏi thăm này kia. Có người còn chúc tôi chiến thắng, vững tin nữa. Không lẽ tôi quay hình lại để chứng minh. Thậm chí, nhiều người như tài xế công nghệ, công nhân vệ sinh… vẫn chào hỏi, gọi tên tôi. Những kẻ chuyên sống trên mạng chỉ dựa vào những chuyện “khuất mặt khuất mày” thôi. Còn để đối diện ngoài đời thì không ai dám. Họ thấy nghệ sĩ im im chắc tưởng dễ, bước lại gần sẽ tự hiểu”, Đàm Vĩnh Hưng cho hay.

 

Tin hot Tiktok 30/6: Lê Tùng Vân xuất hiện tiều tụy tại tòa; Quang Hải chính thức khoác áo Pau FC

(Techz.vn) Tin hot trên MXH Tiktok 30/6: ‘Thầy ông nội’ Lê Tùng Vân xuất hiện tiều tụy khi hầu tòa, Quang Hải chính thức khoác áo Pau FC, Nhóm giang hồ đập phá nhà cụ già 78 tuổi,…

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất