Trong lúc showbiz dính phốt từ thiện, Trang Trần vẫn vô tư kêu gọi quyên góp khiến dân tình ái ngại

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 15/06/2021 23:15:35(GMT+7)
Trong lúc showbiz dính phốt từ thiện, Trang Trần vẫn vô tư kêu gọi quyên góp khiến dân tình ái ngại

(Techz.vn) Dường như chính bản thân cựu người mẫu cũng cảm thấy không hệ sợ tai tiếng trong thời điểm nhạy cảm này.

Thời gian gần đây, showbiz Việt đang trở nên cực kỳ phức tạp khi nhiều nghệ sĩ bị bóc phốt về chuyện không minh bạch tiền từ thiện. Một số cái tên điển hình như Hoài Linh, Thủy Tiên, Phi Nhung,… Hàng loạt các tình tiết được khui ra khiến dân chúng ngày càng mất niềm tin vào cách làm từ thiện của giới nghệ sĩ.

Thế nhưng, có một người vẫn vô tư kêu gọi quyên góp từ thiện, đó chính là cựu mẫu Trang Trần. Cô kêu gọi tiền từ thiện để nấu ăn, phát cơm cho những bà con khó khăn trong mùa dịch này. Có thể thấy được, bà chủ tiệm bún đậu là một trong số ít người dám đứng ra kêu gọi từ thiện và thời điểm nhạy cảm này.

Cựu người mẫu cho biết những ngày qua dù đang bị đau nhức nhưng vẫn cố gắng để thực hiện dự án bếp ăn giúp đỡ những người khó khăn. “15-6 Chùa Tường Nguyên 2300 phần cơm, 2000 bánh ích mini, 2000 hũ rau cau mini. E đi trao cơm đe 13h về gọt khoai và cắt bắp cải đến 20h. Giờ mưu sinh. Kinh phí bếp ăn vẫn đang nợ các chủ mối. Mọi phát tâm xin hoan hỷ: tên tài khoản:Trần Thị Trang.”, cựu người mẫu chia sẻ.

Trước dòng trạng thái của cô, nhiều người cho rằng bà chủ quán bún đậu thực sự can đảm khi dám đứng ra kêu gọi từ thiện vào thời điểm nhạy cảm này. Nhiều người cũng cho rằng vì bản thân Trang Trần làm từ thiện xuất phát từ tâm và cô luôn làm đúng với đạo đức của mình nên không sợ người ra câu vào.

Tuy nhiên cũng có một số người tỏ ra không thích hành động của Trang Trần và cho rằng cô không biết xấu hổ khi vẫn dám kêu gọi từ thiện. Hiện tại trong showbiz rất nhiều nghệ sĩ bị tố cáo chuyện kêu gọi từ thiện để trục lợi cho bản thân chứ không phải để giúp đỡ bà con như lời hứa.

Caption

Hiện tại thông tin này của cựu người mẫu vẫn thu hút được đông đảo sự chú ý từ cư dân mạng. Dù có nhiều phản ứng trái chiều xảy ra nhưng có vẻ như Trang Trần hoàn toàn không quan tâm và vẫn tiếp tục công việc thiện nguyện của mình.

 

Bị mỉa mai sắp bị bóc phốt, Việt Hương dằn mặt antifan một cách ‘đanh thép’ khiến chính chủ câm nín

(Techz.vn) Trong lúc showbiz đang ồn ào vì những việc làm không tốt của giới nghệ sĩ, Việt Hương đã có màn đáp trả thẳng tay trước bình luận kém sang của một cư dân mạng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất