Sau ồn ào bán đồ ăn giá ‘cắt cổ’, Mạc Văn Khoa bị 'đào' lại gia tài 50 tỷ khiến CĐM sững sờ

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 25/06/2021 15:03:46(GMT+7)
Sau ồn ào bán đồ ăn giá ‘cắt cổ’, Mạc Văn Khoa bị 'đào' lại gia tài 50 tỷ khiến CĐM sững sờ

(Techz.vn) Anh chàng Mạc Văn Khoa đã hé lộ phần nào gia thế khủng cũng mình trên sóng Ký Ức Vui Vẻ.

Ở chương trình Ký Ức Vui Vẻ tập 19, Mạc Văn Khoa  đã có màn thử thách làm bún đậu mắm tôm ngay trên sóng truyền hình. Những người chơi như Hoa hậu Trần Tiêu Vy, NSND Tự Long cũng vô cùng phấn khích khi nghe tên thử thách, Tự Long cho biết bản thân rất thích món ăn này.

Khi được chia sẻ về thời gian gần đây, Mạc Văn Khoa cho biết bản thân đã bị tụt cân và trông hốc hác hơn hẳn. Nam diễn viên chia sẻ, bản thân đã dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc gia đình và con cái. Ngay lập tức, Tự Long liền lên tiếng tiết lộ: "Dù gì em được 50 tỷ, anh cũng mừng rồi. Mua một cái nhà 50 tỷ, có 5 quán bún đậu ở 5 quận khác nhau...". Điều này làm MC Lại Văn Sâm cùng các người chơi vô cùng kinh ngạc.

Trước tin đồn về gia thế quá khủng, Mạc Văn Khoa đã phải trần tình: "Đâu có, em không có, trời ơi. Tôi chỉ thuê nhà thôi, sau đó anh Khánh qua quay nhà rồi giới thiệu đó là nhà tôi mua. Chuyện này cũng được truyền thông đưa tin. Bố tôi hay tin thì gọi vào bảo: 'Sao mày mua nhà, mày không nói chuyện với bố? Bố không biết mày lắm tiền thế?'. Trong khi đó, tôi ở nhà thuê, chứ bán bún đậu làm sao mua nhà 50 tỷ được? Khổ lắm ạ!".

Mới đây anh chàng cũng dính vào những ồn ào xoay quanh cuộc sống cá nhân. Từ việc quán bún đậu mắm tôm của anh bị tốt là hét giá trên trời cho đến việc trong mắm tôm của quán xuất hiện gián gay mất vệ sinh. Ngay lập tức, cộng đồng mạng đã lên án gay gắt về vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm của nam danh hài.

Sau khi nhận nhiều chỉ trích, Mạc Văn Khoa đã phải lên tiếng đính chính lại toàn bộ sự việc. Nam danh hài thừa nhận giá cả sẽ cao hơn các quán khác vì nguyên liệu được anh nhập từ quê. Hơn nữa, khách hàng vẫn ăn ngon và cảm thấy hài lòng với mức giá này.

"Tôi xác nhận là thông tin này có thật, nhưng chuyện đã diễn ra cách đây vài tháng rồi, tôi không biết tại sao bây giờ mọi người lại nhắc lại. Câu chuyện không như mọi người nghĩ, sự thật là chúng tôi được một khách hàng mua về báo qua điện thoại trong mắm tôm của họ có gián sau đó chúng tôi đã xin lỗi và đổi cho khách phần ăn khác.”, Mạc Văn Khoa chia sẻ.

 

CĐM nghi vấn Hari Won ‘đá đểu’ Phi Nhung khi đăng bài thương xót với hoàn cảnh của Britney Spears

(Techz.vn) Mới đây nữ giọng ca Hương Đêm Bay Xa đã có những chia sẻ liên quan đến vấn đề tự do của con người, nhiều CĐM chỉ ra điểm nghi vấn liên quan đến Phi Nhung.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất