Phi Nhung tiết lộ bí mật giữa cô và 'người tình sân khấu' Mạnh Quỳnh, sự thật khiến CĐM choáng váng

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 21/06/2021 17:46:53(GMT+7)
Phi Nhung tiết lộ bí mật giữa cô và 'người tình sân khấu' Mạnh Quỳnh, sự thật khiến CĐM choáng váng

(Techz.vn) Cả hai từng là cặp đôi ăn ý được người hâm mộ tích cực “đẩy thuyền”, thế nhưng cũng có lúc Phi Nhung – Mạnh Quỳnh từng tranh cãi nảy lửa.

Phi NhungMạnh Quỳnh từng được xem như là cặp đôi ăn ý nhất nhì của dòng nhạc trữ tình quê hương và bolero. Một số ca khúc mà cặp đôi thể hiện như: Dù Anh Nghèo, Sầu Tím Thiệp Hồng, Hai Đứa Nghèo,… Sự ăn ý của Phi Nhung và Mạnh Quỳnh đã mang về không ít tin đồn đã là vợ chồng với nhau ngoài đời.

Theo thông tin được biết, người vợ hiện tại của nam ca sĩ do chính Phi Nhung mai mối và se duyên cho anh. Xuất hiện trên chương trình Ký Ức Ngọt Ngào, Phi Nhung lần đầu tiết lộ một số bí mật giữa mình và “người tình sân khấu” Mạnh Quỳnh.

"Tôi và Mạnh Quỳnh vẫn được mọi người biết là cặp song ca khá ăn ý trong âm nhạc và đi cùng nhau từ rất lâu rồi. Mối duyên kết đôi giữa tôi và Mạnh Quỳnh là do tôi.

Chính tôi là người đề nghị kết đôi cùng Mạnh Quỳnh. Tôi đi hát cùng Mạnh Quỳnh rất nhiều lần và thấy anh ấy tuy là đàn ông nhưng rất quan tâm, chăm chút đến phụ nữ như tôi. Mạnh Quỳnh để ý tôi mặc áo dài như thế nào, tóc tai ra sao, tôi ngạc nhiên vì thấy Mạnh Quỳnh hiền quá nên mới rủ kết hợp cùng nhau”, Phi Nhung chia sẻ.

Nữ ca sĩ còn cho biết, tuy bản thân cô và Mạnh Quỳnh rất ăn ý trên sân khấu nhưng ít người biết rằng cặp đôi thường xuyên gây lộn. Đỉnh điểm có một lần Mạnh Quỳnh đã suýt bị Phi Nhung đánh, nhưng lý do thì cô không tiện chia sẻ. Tuy cãi nhau liên tục nhưng một khi bức ra sân khấu là cặp đôi Mạnh Quỳnh – Phi Nhung lại nhường nhịn nhau. “Tôi nương anh ấy, anh ấy nương tôi, hai đứa nương nhau mà hát”, Phi Nhung nói.

Về tính cách của Mạnh Quỳnh, cô cho biết bản thân nam ca sĩ là một người đàn ông rất bảo thủ, khó tính. Bản thân nam ca sĩ luôn mang theo đồ nghề đầy đủ như kim, chỉ,… “Trong vali của Mạnh Quỳnh lúc nào cũng đầy đủ mọi thứ. Trong khi đó, tính tôi lại đơn giản, sao cũng được, không có gì hết. Giờ nhìn cái mặt Mạnh Quỳnh tôi thấy ghét" - Phi Nhung tiết lộ thêm.

 

NSND Việt Anh tiết lộ con người thật của Trấn Thành giữa ồn ào về nhân cách nghệ sĩ

(Techz.vn) Mới đây, những chia sẻ của NSND Việt Anh về MC Trấn Thành đang nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất