Người thân Hoài Linh công kích HH Phương Lê, động thái sau đó khiến nhiều người hoang mang

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 14/06/2021 13:17:42(GMT+7)
Người thân Hoài Linh công kích HH Phương Lê, động thái sau đó khiến nhiều người hoang mang

(Techz.vn) Trước những phát ngôn thẳng thắng của hoa hậu Phương Lê, make up thân cận với Hoài Linh đã chính thức lên tiếng mắng cô nàng.

Vừa qua, hoa hậu Phương Lê đã gây chú ý dư luận bởi những dòng tâm thư thẳng thắn gửi đến nữ ca sĩ Phi Nhung. Nàng hậu cho rằng sau 5 năm mà Hồ Văn Cường không có tiền xây nổi căn nhà dưới quê là do nữ ca sĩ. Mới đây, Phi Phi – makeup thân cận với Hoài Linh đã mắng thẳng tên Hoa hậu Quý bà vì loạt phát ngôn nhạy cảm vừa qua.

Cụ thể, trên trang cá nhân anh đăng tải khung ảnh Lý Nhã Kỳ - Phương Lê và bày tỏ sự bức xúc: "Này là bực lắm nè, chửi thẳng mặt luôn. 3 lần rồi, 1 lần là với bé Kỳ, 1 lần là với anh hai tui, lần này là với bà Phi Nhung. Nè em Phương Lê, em Hoa hậu không ai biết, em định đi theo để kiếm cái gì ở đây, ý kiến hoài vậy. Không giúp được lời thì im họng đứng nhìn đi. Thêm câu vô cho chuyện nó thêm nặng nề và áp lực cho đội nhà không vậy hả em.

Hoa hậu ứng xử hay lắm mà sao mở miệng ra vô duyên quá vậy. Biết chuyện của người ta như thế nào không mà ý kiến. Đi hát chứ có phải đi giựt hụi đâu mà ra 5 tỷ. Hay em giàu rồi em muốn nói gì em nói. Xin lỗi em lấy chồng giàu thôi chứ em và tôi chưa chắc ai hơn ai em nhé. Em có đọc thì rút kinh nghiệm nha. Hoa hậu bớt lời cho nó sang, đừng trả lời lại không nói lại tôi đâu vì em chưa đủ đẳng cấp để nói chuyện đời và chuyện nghề với tôi. Chào em".

Bài đăng của Phi Phi đã thu hút được đông đảo sự chú ý của CĐM. Bởi lẽ trước đó, anh chàng cũng đã lên tiếng chê trách mọi người khi đã chỉ trích nghệ sĩ Hoài Linh về vấn đề từ thiện. Cũng như bài đăng trước, Phi Phi nhận về cho mình nhiều chỉ trích khi đã có những lời lẽ nặng nề. Đa số mọi người cho rằng việc Phương Lê lên tiếng bảo vệ Hồ Văn Cường như vậy là đúng.

Trước những chỉ trích gay gắt từ cộng đồng mạng, bài đăng của “người thân Hoài Linh” đã bị gỡ hoặc đưa về chế độ chỉ mình tôi. Nhiều người không còn thấy những dòng trạng thái chỉ trích Phương Lê ở trên trang cá nhân của nam make up.

Trước khi đứng ra nói Phi Nhung, Hoa hậu Phương Lê đã không hài lòng vì sự chậm trễ của nam danh hài trong vấn đề hơn chục tỷ từ thiện. Cô còn thẳng thắn cho rằng vì sao đến lúc này Hoài Linh không chuyển tiền để mua vaccine cho người dân, từ thiện cuối cùng cũng là mục đích giúp người dân. Còn nếu không hay trả lại hết tiền cho những người đã ủng hộ, sau đó họ muốn cho ai là tùy thích.

Phương Lê từ trước đến nay được biết đến là một người khá thẳng tính. Cô thường livestream để trao đổi với khán giả về các vấn đề nổi cộm trong xã hội hoặc làng giải trí. Cô nổi lên với danh hiệu Hoa hậu nhà ở 200 tỷ nên dường như cũng không sợ đi ngược lại với dư luận.

 

Trường Giang khiến Hari Won giận ‘tím người’ vì một câu nói, sự thật khiến Nam Thư hoang mang

(Techz.vn) Mới đây Trường Giang đã có màn cà khịa vợ Trấn Thành tại một chương trình game show khiến cho cô nàng chỉ biết câm nín.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất