Giải trí

Người từng giúp đỡ Thương Tín tuyên bố chấm dứt với đàn anh, thất vọng vì 1 lý do không ngờ

Người từng giúp đỡ Thương Tín tuyên bố chấm dứt với đàn anh, thất vọng vì 1 lý do không ngờ

Nhạc sĩ Tô Hiếu tức giận khi Thương Tín bỏ show không báo trước, gọi điện không bắt máy.

Mới đây Thương Tín tự ý bỏ show diễn khiến cho khán giả không khỏi bất ngờ, theo đó nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết Thương Tín đã tự ý bỏ một show diễn tiệc cưới tại Tiền Giang. Đáng nói đây là show diễn của bạn nhạc sĩ Tô Hiếu, anh đã thông báo trước cho đàn anh để có thời gian chuẩn bị.

"Tôi thông báo anh ấy hôm 25/5 lên TP HCM, rồi đến 26/5 hai anh em cùng xuống Tiền Giang. Tôi vẫn nghĩ anh ấy sẽ lên nhưng đến nay thì không. Tôi có nhắn tin, gọi điện cho Thương Tín theo những số điện thoại gần đây của anh ấy nhưng không nhận được phản hồi", Tô Hiếu cho hay.

Việc tự ý bỏ show khiến cho Tô Hiếu và gia chủ rất giận dữ, bản thân anh cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Hiện tại Tô Hiếu vẫn đang cố gắng liên lạc với đàn anh để hỏi rõ lý do tại sao bỏ show mà không thông báo. Về tiền cát xê lần này nhạc sĩ Tô Hiếu không rõ đàn anh nhận được bao nhiêu, thế nhưng hiện tại vẫn không liên lạc được với Thương Tín thông qua số điện thoại vẫn hay sử dụng.

Thời gian qua Thương Tín không còn ở TPHCM, mỗi khi có show diễn Tô Hiếu đều gọi điện báo đàn anh hoặc chuyển hướng cho các bầu show gọi điện trực tiếp cho Thương Tín. Sau khi về quê Thương Tín không sống chung với vợ mà ở cùng mẹ ruột do bất đồng quan điểm. Ở cái tuổi xế chiều như những người khác sẽ có con cháu sum vầy, Thương Tín lại không có ai bên cạnh sống cùng cũng như cuộc sống khó khăn, phải nhờ tới em gái nuôi ăn.

Trở về quê nhà, Thương Tín thường xuyên xuất hiện với hình ảnh gầy gò, ốm yếu. Nhiều người không khỏi lo lắng cho sức khỏe của nam nghệ sĩ.

Thương Tín tên thật là Bùi Thương Tín, khởi nghiệp từ gánh hát cải lương nhưng được biết đến nhiều hơn ở lĩnh vực điện ảnh. Ông là diễn viên thành công trong thập kỷ 1980 và 1990.

Thương Tín sinh năm 1956 tại Phan Rang, trong một gia đình có 9 người con. Đam mê nghệ thuật cải lương từ nhỏ, năm mới 13 tuổi, Thương Tín đã bỏ nhà trốn theo một gánh cải lương chỉ để được vào vai “không cần thoại” để theo đoàn hát lưu diễn ở khắp nơi. Sau đó, gia đình gửi ông vào học tại Trường Quốc gia Âm nhạc - Kịch nghệ ở Sài Gòn. Ra trường, ông đầu quân cho Đoàn kịch nói Cửu Long Giang rồi Đoàn Kim Cương. Tại Đoàn Kim Cương, ông được đóng cặp với kỳ nữ Kim Cương và nhanh chóng trở nên nổi tiếng với những vở diễn gây ấn tượng mạnh với khán giả như: Bông hồng cài áo, Vực thẳm chiều cao, Huyền thoại mẹ… Thương Tín đã diễn tổng cộng trên 100 vai kịch, hai phần ba số đó là vai chính, vai kép độc.