Giải trí

Cháu gái Vũ Linh lên tiếng phân trần về ồn ào hậu tang lễ, hé lộ thái độ của người trong gia đình

Cháu gái Vũ Linh lên tiếng phân trần về ồn ào hậu tang lễ, hé lộ thái độ của người trong gia đình

Thời gian qua, ồn ào liên quan đến gia đình cố nghệ sĩ Vũ Linh nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Bên cạnh đó, những câu chuyện về bản quyền phát sóng trực tiếp trong đám tang cố nghệ sĩ lại càng khiến khán giả ngao ngán về mối quan hệ giữa những người trong gia đình cố nghệ sĩ.

Mới đây cháu gái cố NSƯT Vũ Linh – Hồng Phượng đã có những trải lòng cá nhân và nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. "Cậu thương mình thì mình biết là được rồi, cậu thương hết tất cả mọi người trong gia đình. Chị Nga vẫn đang ở nhà của cậu, chị Nga vẫn ở đây và mọi người vẫn rất yêu thương nhau nên mọi người đừng lo, không có gì phải lo”, Hồng Phượng chia sẻ.

a-4-1685330689.jpg
 

Cô cũng cho biết bản thân không muốn chia sẻ nhiều hơn về những ồn ào hiện tại: "Dạ mọi người thông cảm cho Hồng Phượng là khoảng thời gian này, Hồng Phượng sẽ tránh kể những chuyện về gia đình, về cậu, dẫu Hồng Phượng biết rằng mọi người rất quan tâm.

 

a-1-1685330689.jpg
 

Mọi người biết không trong khoảng thời gian này, mình nói gì cũng sẽ có nhiều chiều hướng khác nhau, có thể bị cắt ghép, nghĩ theo kiểu khác nữa, dư luận quá nhiều chiều. Thế nên Hồng Phượng cũng bị ảnh hưởng nhiều về điều đó mà Hồng Phượng nghĩ là cậu cũng sẽ không vui khi thấy gia đình và cháu mình có những áp lực như vậy. Sự mất mát của gia đình là quá lớn rồi".

a-2-1685330689.jpg
 

Hồng Phượng cho biết khán giả cảm thấy buồn thì chắc chắn những thành viên khác trong gia đình cô cũng tương tự. "Chuyện thì nó cũng đã xảy ra, bây giờ mình phải sống, tiếp tục con đường mình đi và cố gắng. Lẽ ra năm 2019 Hồng Phượng làm liveshow với cậu, năm 2020 cũng là kỷ niệm 50 năm hoạt động nghệ thuật của cậu. Thời điểm đó cậu cháu đã nói chuyện với nhau rồi, thế nhưng sau đó thì cậu bệnh và dịch Covid-19 nên không thể làm.

 

a-5-1685330689.jpg
 

Đến năm 2021 là bị dịch bệnh, sang năm 2022 thì từ đầu năm cậu đã bệnh, bệnh từ đầu năm đến cuối năm nên không làm được gì cùng nhau cả. Bây giờ nghĩ lại thì rất buồn, vì cậu bệnh, dịch bệnh nên không làm được gì, cảm thấy bị tiếc nuối vì nếu không thì cậu cháu đã có thêm nhiều kỷ niệm cùng nhau", nữ ca sĩ cho hay.

Hiện tại nhiều thông tin và những ồn ào xoay quanh câu chuyện tang lễ cố nghệ sĩ Vũ Linh vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả.

 

Xuân Hinh khoe ảnh con trai duy nhất, CĐM sửng sốt vì ngoại hình, khuyên nam NS về 'xem lại'

Con trai của NSƯT Xuân Hinh được nhận xét là không hề giống bố. Thậm chí nhiều khán giả còn nhắc nam nghệ sĩ nên “về hỏi lại vợ”.