Giải trí

ST.Sơn Thạch bị soi ‘bàn tay hư’ với Ninh Dương Lan Ngọc, phản ứng đằng gái ra sao?

ST.Sơn Thạch bị soi ‘bàn tay hư’ với Ninh Dương Lan Ngọc, phản ứng đằng gái ra sao?

Mới đây trên tài khoản TikTok của mình, Ninh Dương Lan Ngọc khiến dân tình trầm trồ với clip hội ngộ ST. Sơn Thạch. Cả hai cùng nhạu tụ họp để ăn uống, sự xuất hiện cùng lúc cả hai đã khiến nhiều khán giả phấn khích, bởi họ là một đôi liên tục được netizen đẩy thuyền nhiệt tình.

ngoc-111-1683619244.jpg
 

Trong clip được chia sẻ, cả Ninh Dương Lan Ngọc và Sơn Thạch đang nhảy nhót cùng nhau tại bàn ăn. Trang phục của Ninh Dương Lan Ngọc và Sơn Thạch cũng giúp cho 2 nghệ sĩ tôn dáng và tăng thêm phần năng động. Nhiều khán giả đã tập chung vào trang phục cũng như body mượt mà của Ninh Dương Lan Ngọc. Dù không tập dượt từ trước nhưng Ninh Dương Lan Ngọc và Sơn Thạch vẫn có màn kết hợp vô cùng mượt mà.

a-19-1683619238.PNG
 

Đáng chú ý nhất là ở những giây cuối video, khán giả nhanh chóng phát hiện ra được ‘bàn tay hư’ của nam ca sĩ dành cho người bạn thân thiết của mình. Nam ca sĩ chủ động vuốt ve đầy thân mật đối với Ninh Dương Lan Ngọc.

a-18-1683619238.PNG
 

Bên dưới clip được Lan Ngọc đăng tải, nhiều khán giả để lại bình luận liên quan cũng như không quên nhắc tới hành động của Sơn Thạch dành cho đồng nghiệp. Video nhanh chóng thu về hơn 1 triệu lượt xem.

a-17-1683619238.PNG
 
a-16-1683619238.PNG
 

Ninh Dương Lan Ngọc và Sơn Thạch từ lâu đã được khán giả tích cực đẩy thuyền. Cả hai thường xuyên bị đồn có mối quan hệ tình cảm khi ở bên cạnh nhau. Thế nhưng Ninh Dương Lan Ngọc cùng Sơn Thạch đều lên tiếng phủ nhận và cho biết bản thân đang là bạn bè chứ không trong mối quan hệ yêu đương với đối phương.

"Tình cảm tôi dành cho Ninh Dương Lan Ngọc luôn tốt đẹp, tôi không muốn lợi dụng tình cảm đó để xuất hiện trong các sự kiện quan trọng", Sơn Thạch từng cho hay.

ngoc-113-1683619244.jpg
 

Tôi khẳng định luôn chúng tôi vẫn là những người bạn rất okela. Chỉ là do khán giả yêu thương S.T, yêu thương Lan Ngọc nên ghép đôi lại".

Ninh Dương Lan Ngọc không còn là cái tên quá xa lạ với khán giả Việt. Cô để lại dấu ấn trong lòng khán giả với hình ảnh tươi vui, năng động. Cô có nhiều vai diễn để đời và hiện tại vẫn đang cố gắng phát triển bản thân hơn trong lĩnh vực điện ảnh.

 

Hari Won bị phát hiện có động thái lạ hậu nghi vấn rạn nứt hôn nhân với Trấn Thành

Động thái này của Hari Won khiến nhiều người không khỏi xôn xao.