Giải trí

Từng bị khán giả quay lưng, Đàm Vĩnh Hưng lại bất ngờ gửi lời cảm ơn sâu sắc vì lý do không ngờ đến

Từng bị khán giả quay lưng, Đàm Vĩnh Hưng lại bất ngờ gửi lời cảm ơn sâu sắc vì lý do không ngờ đến

Thời gian qua, ồn ào từ thiện của nghệ sĩ và bà Phương Hằng luôn là chủ để nóng được dư luận bàn tán. Những người trong cuộc như Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành bị ảnh hưởng ít nhiều sau khi giải quyết xong mọi việc. Tưởng chừng như bị khán giả tẩy chay, mỉa mai vì ồn ào nhưng chính bản thân các nghệ sĩ đã tự vực dậy chính mình.

Tối 7-5, tại hội trường Thống Nhất (TP.HCM) là buổi diễn của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng - trong chuỗi sự kiện tôn vinh các giá trị âm nhạc do The Show Vietnam tổ chức. Khách mời của đêm nhạc gồm có Mỹ Linh, Trúc Nhân và Hồ Ngọc Hà.

Cũng trong đêm nhạc, Đàm Vĩnh Hưng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến khán giả "Tôi biết ơn quý vị vì đã để tôi ở một góc trong tim. Vì chính nhờ quý vị, tôi mới có cơ hội thay đổi cuộc sống cho cả gia đình, thay đổi số phận của mình.

Từ một anh chàng hớt tóc ngồi chờ khách đến, khách không đến thì ngồi cầu nguyện, nay đã trở thành một người kiếm được sự yêu thương, sự bao dung và đón nhận từ quý vị. Tôi thay mặt cả gia đình mình biết ơn vì sự yêu thương suốt 25 năm qua".

Có thể thấy sau ồn ào, dù vẫn còn bị mỉa mai bởi một số thành phần anti-fan nhưng người hâm mộ của Đàm Vĩnh Hưng vẫn chiếm số lượng lớn. Họ cho rằng trong thời gian bà Phương Hằng livestream tố cáo nam ca sĩ, chính bản thân nghệ sĩ đã chịu không ít tiêu cực. Tuy nhiên họ đã làm việc với cơ quan chức năng nhằm tìm ra sự thật và chứng minh bản thân không hề ăn chặn tiền từ thiện của mạnh thường quân.

Chắc hẳn chính bản thân Đàm Vĩnh Hưng cũng thầm cảm ơn tới những người đã luôn tin tưởng và theo dõi mình, không vì những lời vu khống vô căn cứ, chưa có bằng chứng xác thực mà quay lưng.

Trước đó trao đổi với Dân Trí, Đàm Vĩnh Hưng lần đầu lên tiếng trước truyền thông về ồn ào từ thiện. Anh cũng có những chia sẻ về thất thoát hợp đồng khổng lồ và những hệ lụy không tưởng sau ồn ào với bà Nguyễn Phương Hằng.

Theo đó Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Những người như Hưng, Trấn Thành, Thủy Tiên, Hoài Linh, Hồ Ngọc Hà, thật sự đau đầu, đau tim, đau lòng vì khán giả bị dẫn dắt một cách vô tội vạ. Họ đã đặt một dấu hỏi lớn về những việc mà Hưng và mọi người đã làm, nó giống như tất cả những công trình, tốt đẹp nhất bị người ta xô ngã một cách không thương tiếc”.

“Với một người ra rả nói liên tục hàng năm trời thì đương nhiên khán giả sẽ phải đặt câu hỏi là liệu người đó nói có đúng hay không mà không bị gì hết. Mình cũng không quá trách khán giả khi có một người dẫn dắt khán giả đi như vậy, chỉ trách là họ nhẹ, yếu bóng vía để bị người ta dẫn dắt như vậy mà thôi", Đàm Vĩnh Hưng cho hay.

 

Bắt trọn cảnh Hồ Ngọc Hà thả dáng khoe vòng 1 tại bể bơi, diện áo 2 dây với thân hình nóng bỏng

(Techz.vn) Hình ảnh nóng bỏng của Hồ Ngọc Hà khi cô nàng thả dáng, để lộ vòng 1 tràn viên gây nhức nhối khiến ai cũng phải bất ngờ.