‘Vua cá Koi’ Thắng Ngô lên tiếng giải thích lý do gọi Hà Thanh Xuân với danh xưng gây tranh cãi

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 25/05/2022 18:00:41(GMT+7)
‘Vua cá Koi’ Thắng Ngô lên tiếng giải thích lý do gọi Hà Thanh Xuân với danh xưng gây tranh cãi

(Techz.vn) Trước những lời chỉ trích từ cư dân mạng, Vua cá Koi – Thắng Ngô đã lên tiếng giải thích lý do gọi Hà Thanh Xuân là ‘Con gái kiếp trước’.

Thời gian qua, dư luận không khỏi xôn xao trước những nghi vấn liên  quan đến ca sĩ Hà Thanh Xuân và doanh nhân Thắng Ngô. Một số người nghi ngờ anh phụ bạc tình cảm với người vợ tào khang, chăm lo cho gia đình để đến với giọng ca xinh đẹp hải ngoại Hà Thanh Xuân.

 

Tuy nhiên, Thắng Ngô đã lên tiếng đính chính, anh cho biết bản thân quen Hà Thanh Xuân sau khi ly hôn vợ cũ. Cùng với đó, vợ cũ của Thắng ngô cũng lên tiếng đính chính thông tin sai lệch. 

Vào sáng ngày 25/5 ‘Vua cá Koi’ Thắng Ngô đã có bài đăng gây tranh cãi trên trang cá nhân. Theo đó Thắng Ngô đã chụp ảnh cực tình cảm bên vợ mình kèm tên gọi thân mật: “Con gái kiếp trước". Ngay lập tức, hành động của ông đã trở thành chủ đề gây tranh cãi khắp mạng xã hội.

Đa số cư dân mạng mỉa mai về phát ngôn mới nhất cũng như biệt danh mà ‘Vua cá Koi’ dành cho Hà Thanh Xuân.

Giữa lúc dân tình tranh cãi nảy lửa, Thắng Ngô đã lên tiếng giải thích trên trang cá nhân.

“Chỉ vì góc chụp nhìn hai khuôn mặt tui và vợ tui giống nhau thôi mà.

1. Các " nhà đạo đức học online " tự kiểm tra lại khuôn mặt của mình và khuôn mặt cha các bạn xem có giống không nha.

2. Đặt điều, bịa chuyện, nói lời độc ác ... là khẩu nghiệp rất nặng. Chúa hay Phật đều  rất khắt khe với lỗi này.

3. Các bạn nên dành thời gian cho gia đình của mình, đặc biệt là các bạn gái và bà mẹ trẻ để gia đình mình được hạnh phúc bền lâu nha”, ‘Vua cá Koi’ Thắng Ngô cho hay.

Có thể thấy động thái của Thắng Ngô là vô cùng đúng đắn khi đứng ra bảo vệ bản thân và Hà Thanh Xuân. Điều này cũng một lần nữa chứng minh tình cảm mà ông dành cho vợ mới cưới của mình.

Tối 2/5, đám cưới Hà Thanh Xuân và Thắng Ngô đã được tổ chức tại TP.HCM với khoảng 300 khách mời. Rất nhiều nghệ sĩ trong giới như Bảo Thy, MC Kỳ Duyên đã có mặt cùng chung vui và chúc phúc cho hai người. Với mong muốn hôn lễ được diễn ra trong sự riêng tư, kín đáo, đám cưới được đội an ninh thắt chặt cả bên trong lẫn ngoài sân khấu.

 

CĐM mỉa mai ‘Vua cá Koi’ Thắng Ngô khi gọi Hà Thanh Xuân với danh xưng gây tranh cãi

(Techz.vn) Trước những lời tranh cãi của CĐM, Thắng Ngô dường như không hề quan tâm mà chỉ tập chung vào người con gái của đời mình.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất