Con ruột chia sẻ việc đi học hát sau 8 tháng Phi Nhung mất , liệu có nối nghiệp cố ca sĩ?

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 26/05/2022 20:00:00(GMT+7)
Con ruột chia sẻ việc đi học hát sau 8 tháng Phi Nhung mất , liệu có nối nghiệp cố ca sĩ?

(Techz.vn) Trước hình ảnh Wendy Phạm chia sẻ việc bản thân đi học hát, nhiều người không khỏi bất ngờ và dành cho cô những lời động viên.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Wendy Phạm đã có bài đăng gây chú ý và nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Theo đó cô đăng tải hình ảnh bản thân đang luyện tập ca hát, kèm theo đó là dòng trạng thái: “Wendy không bao giờ nghĩ là mình sẽ học hát .Cả nhà muốn coi thử không vậy”.

Ngay dưới phần bình luận, khán giả và cư dân mạng không khỏi bất ngờ trước hành động của Wendy Phạm. Nhiều người gửi lời bình luận động viên và tích cực khi con gái ruột cố ca sĩ Phi Nhung đã thử thách bản thân ở một lĩnh vực mới. Không ít người còn mong muốn cô nàng có thể nối nghiệp ca hát của Phi Nhung. Tuy nhiên đó chỉ là mong muốn nhỏ nhoi từ phía khán giả, con gái ruột Phi Nhung hiện tại vẫn có công việc riêng và đang hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình. Có thể việc Wendy Phạm đi học hát chỉ là một sở thích cá nhân của riêng cô nàng.

Một số bình luận dưới bài đăng:

- Wendy tuyệt vời lắm!Cố gắng lên con nhé, sống trên đời này ko gì là ko có thể huống chi Wendy đã thừa hưởng những cái đẹp từ mẹ Nhung rồi nè. .cố lên

- Chúc Wendy Pham hát thành công trong show Mơ ước của mẹ Nhung nhé.

- Rất muốn xem Wendy ơi. Wendy hát bài Mẹ Là Quê Hương chị nghe đi nghe lại hoài luôn đó Wendy

- Wendy hát là cả VN fan hâm mộ của Wendy luôn

- Chúc wendy hoc hát thành công trên con đường nghê thuât nhu mę phi nhung con nhé love you

Gần đây nhất, Wendy Phạm và Trizzie Phương Trinh đã có màn livestream, thông báo chi tiết về show diễn tưởng nhớ Phi Nhung sắp tới tại nước ngoài. Được biết show diễn nhằm mục đích quyên góp, xây dựng trường Việt ngữ, một trong những ước mơ lớn của Phi Nhung khi cố ca sĩ còn sống.

Cố ca sĩ Phi Nhung đã ra đi được hơn 8 tháng trong sự thương nhớ của gia đình và bạn bè người thân. Chắc hẳn khán giả vẫn còn nhớ mãi về một hình ảnh Phi Nhung hiền lành, hiền hậu luôn giúp đỡ người khác. Chính vì sự chân thành đó mà Phi Nhung luôn được khán giả yêu quý và khâm phục.

 

Tin tối 23/5: Thủy Tiên bị em gái Công Vinh tiết lộ con người thật, Rùng mình bản chất Lê Tùng Vân

(Techz.vn) Điểm tin tối 23/5: Sự thật về Tịnh Thất Bồng lai bị phơi bày, rùng mình bản chất ông Lê Tùng Vân và bà Cao Thị Cúc; Em gái Công Vinh nói thẳng chuyện bất hòa với Thủy Tiên, tiết lộ con người thật của nữ ca sĩ;…

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất