Giải trí

Mỹ Tâm phải livestream công khai xin lỗi khán giả về sự cố, cảm thấy thất vọng và khó chịu

Mỹ Tâm phải livestream công khai xin lỗi khán giả về sự cố, cảm thấy thất vọng và khó chịu

Mỹ Tâm xin lỗi khán giả và người hâm mộ không mua được vé liveshow khi trang bán vé liên tục bị lỗi.

Vừa qua nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã phải livestream xin lỗi khán giả vì những sự cố không đáng có gặp phải khi mua vé liveshow. Theo đó trang bán vé liên tục gặp nhiều lỗi và không thể truy cập để mua vé, vé liveshow My Soul 1981 của Mỹ Tâm đã mở cửa vào chiều 16/4 và ghi nhận lượt truy cập khủng từ khán giả.

“Tâm rất thất vọng về việc mua vé của các bạn. Nó sập mạng hoàn toàn các bạn ơi. Không load được một cái gì luôn. Ở công ty Tâm có mấy bạn cần mua vé và cũng không mua được. Tâm rất khó chịu và bực mình. Tâm thấy đây là một trải nghiệm rất tệ.

Tâm đang cho ngưng lại vì mọi người đã dành thời gian để mua mà giờ cứ phải chờ đợi thì Tâm rất bực mình. Tâm rất xin lỗi vì trải nghiệm không tốt với các khán giả của Tâm. Tâm biết có những hạng vé đã hết vé rồi nhưng có những hạng vé hoàn toàn xoay vòng vòng thôi. Phía công ty đã cảnh báo với đơn vị bán vé là lượt truy cập sẽ rất khủng nhưng lần này còn khủng hơn những lần trước nữa nên các bạn phải để ý. Thế nhưng trải nghiệm không như mình mong muốn”, Mỹ Tâm chia sẻ.

Theo Mỹ Tâm chia sẻ, phía công ty của nữ ca sĩ đang thống kê lại lượt thành công mua vé và đưa ra những biện pháp khắc phục khác. Phía nữ ca sĩ sẽ cố gắng giải quyết những khó khăn một cách nhanh chóng nhất để trang có thể mở bán vé tiếp vào ngày khác.

Đây không phải lần đầu tiên tình trạng trang bán vé của Mỹ Tâm gặp vấn đề. Là một nữ nghệ sĩ nổi tiếng thuộc hàng top của Việt Nam, nữ ca sĩ có rất nhiều người hâm mộ và ai cũng muốn săn được một chiếc vé xem thần tượng của mình biểu diễn, thế nhưng các bên hợp tác lại không đảm bảo được sự ổn định để người hâm mộ có thể mua vé. Nhận thấy điều này Mỹ Tâm cũng cho biết cô sẽ rút kinh nghiệm và làm việc thận trọng hơn trong những lần sau.

Mỹ Tâm là nữ ca sĩ có nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng và được lòng công chúng bởi đời tư sạch. Cô đi lên bằng thực lực và tính cách vui vẻ, thân thiện với người hâm mộ nói không với tai tiếng. Mỹ Tâm còn được nhiều người mến mộ bởi nhân cách vàng, cô rất quan tâm cũng như lắng nghe mọi ý kiến đóng góp từ khán giả và người hâm mộ của mình.