Giải trí

Sau Tuấn Hưng, đến lượt Xuân Hinh lên tiếng khi bị giả mạo hình ảnh tại một show ca nhạc

Sau Tuấn Hưng, đến lượt Xuân Hinh lên tiếng khi bị giả mạo hình ảnh tại một show ca nhạc

Vừa quà dù đang lưu diễn tại Mỹ nhưng Tuấn Hưng cũng không giấu nổi sự bức xúc khi bị một bầu show mượn hình ảnh để quảng cáo. Theo đó Tuấn Hưng chia sẻ: "Đang lưu diễn bên Mỹ mà khán giả cứ hỏi anh sắp hát chưa? Em đợi mãi… Ủa anh đang ở Mỹ mà. Ôi thế ạ! Em thấy quảng cáo hội chợ có tên anh. Rồi… khán giả lại bị lừa rồi. Khổ quá. Không hiểu ông nào tổ chức ca nhạc ở hội chợ quảng cáo lung tung lừa bà con thế này?

hung-1-1681874939.jpg
 

Làm liều chắc có tính toán trước, cùng lắm xin lỗi, phạt hành chính là xong. Nhưng rồi sau này người khác tổ chức chương trình nếu có Tuấn Hưng đến hát thật thì mọi người sẽ bảo là không tin. Chắc ông tổ chức chương trình này quen biết rộng và không sợ ai hết rồi. Không biết tối nay còn diễn không nhỉ?"

hung-2-1681874939.jpg
 

Anh cũng tag nam ca sĩ Duy Mạnh nhờ đàn anh ‘xử lý’ vụ việc. Sau đó không lâu, Duy Mạnh cũng lên tiếng và thông báo hình ảnh có Tuấn Hưng đã được che lại như một cách sửa lỗi. Tuấn Hưng cũng chia sẻ phía bầu show đã nhận ra sai sót và sửa chữa.

Thế nhưng mới đây nam nghệ sĩ Xuân Hinh cũng bức xúc lên tiếng về việc bản thân không tham dự hội chợ này nhưng lại có hình ảnh trên băng rôn. "Bà con chú ý! Xuân Hinh, Thanh Thanh Hiền và Tuấn Hưng không biểu diễn tại nhà thi đấu thể thao huyện Kim Thành. Không biết đơn vị tổ chức nào đăng thông tin sai sự thật để lừa bà con đây!?", Xuân Hinh cho hay.

hung-4-1681874939.jpeg
 

Dưới phần bình luận, một tài khoản thắc mắc: "Thế Chiến Thắng với Zách có tham gia không chú? Nhà con ngay đấy, con còn biết đường xem!"

hung-3-1681874939.jpg
 

Từ trước đến nay, việc các nghệ sĩ bị bầu show mượn hình ảnh để quảng cáo trá hình không còn quá lạ lẫm. Nhiều khán giả vì yêu quý thần tượng và tưởng rằng các nghệ sĩ sẽ xuất hiện đã bỏ tiền mua vé nhưng nhận lại là những điều giả dối, thất vọng. Điều này cũng gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh cũng như danh tiếng của những nghệ sĩ bị giả mạo.

 

Karik bị lộ ảnh thân thiết với tình cũ là hotgirl, phản ứng bất ngờ khi bị nghi 'nối lại tình xưa'

Bị nghi ngờ quay lại với tình cũ là Đàm Phương Linh, Karik có phản ứng đầy bất ngờ khi bị hỏi về tình trạng hiện tại.