Giải trí

Minh Hằng lộ rõ nhan sắc thật qua camera thường, vẫn làm việc hăng say dù đang mang bầu

Minh Hằng lộ rõ nhan sắc thật qua camera thường, vẫn làm việc hăng say dù đang mang bầu

Trên trang cá nhân của mình, Minh Hằng đã đăng tải đoạn clip mới, trong đó dù đang bầu nhưng cô nàng vẫn chăm chỉ hoạt động nghệ thuật. Minh hằng xuất hiện tại một sự kiện với trang phục đen trắng sang trọng. Thần thái của Minh Hằng từ trước đến nay vẫn luôn khiến khán giả phải trầm trồ ngưỡng mộ.

hang-7-1682050766.jpg
 

Ở thời điểm hiện tại, Minh Hằng đã mang thai ơ thời kỳ thứ 4 thế nhưng vóc dáng của nữ ca sĩ không có quá nhiều sự thay đổi. Nữ ca sĩ vẫn giữ được thân hình thon gọn. Nhìn ở góc nghiêng, vòng 2 của cô nàng chỉ hơi nhô lên một chút.

hang-6-1682050766.jpg
 

Vào tối ngày 3/3, Minh Hằng khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi đăng tải dòng trạng thái thông báo đang mang thai. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Sau 3 chuyến bay mệt lả, suốt 3 tháng trời ròng rã và 10 buổi hẹn thót tim mấy lần cùng bác sĩ thì hôm nay, 3/3/2023, tôi xin trân trọng thông báo với toàn thể làng trên xóm dưới một tin hú hồn rằng: Chồng tôi đã chính thức được bổ nhiệm chức vụ 'làm bố full-time' trọn đời và không được phép đòi tăng lương rồi nhé".

hang-5-1682050766.jpg
 

Bên cạnh đó, Minh Hằng cũng bật mí đang duy trì thực đơn điều độ bình thường, không quá sa đà vào việc tẩm bổ. Đến sau khi trải qua Tam cá nguyệt thứ 1 (3 tháng đầu thai kỳ), nữ ca sĩ kiêm diễn viên bắt đầu tập thể dục trở lại với huấn luyện viên theo sát.

hang-3-1682050766.jpg
 

Trong khoảng thời gian mang bầu, Minh Hằng được ông xã chăm sóc nhiệt tình. Cô cũng chuẩn bị rất nhiều cho quá trình mang thai và ổn định tâm lý, sẵn sàng tinh thần. Nữ ca sĩ từng tiết lộ bản thân mắc rất nhiều nỗi sợ như sợ mập, sợ xấu, sợ không được đi chơi nhưng giờ đã đỡ hơn nhiều vì đã có chồng bên cạnh.

 

Ngọc Lan nói thẳng 'không đủ tư cách giải quyết' khi bị chỉ trích vì 'làm hòa' với bên bảo hiểm

Ồn ào giữa Ngọc Lan và bên bảo hiểm đã có cái kết hậu nhưng những nạn nhân khác thì lại không được may mắn như vậy.