Ngoài bà Nguyễn Phương Hằng, thêm 1 nhân vật bị CQĐT mời lên làm việc theo đơn tố cáo của Vy Oanh

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 18/04/2022 18:30:00(GMT+7)
Ngoài bà Nguyễn Phương Hằng, thêm 1 nhân vật bị CQĐT mời lên làm việc theo đơn tố cáo của Vy Oanh

(Techz.vn) Thông tin nóng nhất có liên quan đến vụ của bà Nguyễn Phương Hằng, thêm nhiều đối tượng bị mời lên cơ quan điều tra để làm rõ thông tin.

Vào ngày 25.10.2021, ca sĩ Vy Oanh tố giác tội phạm, tố cáo bà Hằng lợi dụng mạng xã hội nhiều lần tổ chức livestream (phát trực tiếp) để thực hiện hành vi vu khống, làm nhục nữ ca sĩ; cũng như lợi dụng các quyền tự do xâm phạm lợi ích nữ ca sĩ này. Trong đơn tố cáo, ca sĩ Vy Oanh trình bày từ ngày 16.5 - 9.10.2021, trong các buổi livestream, bà Hằng đã sử dụng ngôn ngữ phản cảm, giọng điệu quy chụp không có căn cứ với mục đích bôi nhọ, vu khống, xúc phạm ca sĩ Vy Oanh...

Mới đây tiếp tục mở rộng điều tra vụ án Nguyễn Phương Hằng (51 tuổi, Tổng giám đốc Công ty CP Đại Nam tại Bình Dương) có hành vi “lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”, sáng nay (18.4), Cơ quan CSĐT cùng Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (PA05) Công an TP.HCM đã làm việc với bà Bùi Thanh Quỳnh Như (30 tuổi, chủ kênh Youtube Lang thang đường phố). Buổi làm việc kéo dài đến 16 giờ cùng ngày vẫn chưa kết thúc.

Được biết Quỳnh Như chủ kênh Youtube Lang thang đường phó được mời lên làm việc theo đơn tố cáo của nữ ca sĩ Vy Oanh. Kênh Youtube này với hơn 316 nghìn người theo dõi đã có nhiều video, đặt tiêu đề nói xấu bôi nhọ, xúc phạm danh dự nữ ca sĩ Vy Oanh suốt một thời gian dài.

“Trong các video do kênh này phát, có người phụ nữ tên Quỳnh Như cùng hai người đàn ông liên tục lan truyền những thông tin không đúng sự thật, đồng thời phát ngôn xúc phạm đến danh dự, nhân phẩm của tôi”, Vy Oanh từng cho biết.

Theo ca sĩ Vy Oanh, từ ngày 2.7.2021 đến ngày 19.7.2021, kênh YouTube Lang Thang Đường Phố đã đăng liên tục 19 video với nhiều nội dung tiêu cực, không đúng sự thật, xúc phạm đến danh dự, uy tín của nữ ca sĩ. Sau đó, nhiều lượt bình luận, chia sẻ đã công kích, làm nhục cô.

Liên quan đến việc điều tra, xử lý bị can Nguyễn Phương Hằng, hiện cơ quan chức năng cũng đang xác minh lý lịch tư pháp đối với bị can (việc lập lý lịch tư pháp bị can là hoạt động điều tra để làm rõ về lai lịch, nhân thân người thực hiện hành vi phạm tội - PV).

Theo đó, bị can Nguyễn Phương Hằng sinh ngày 26.1.1971, từng mang tên Nguyễn Thị Thanh Tuyền. Ngoài ra, theo tìm hiểu của PV Thanh Niên, bị can Nguyễn Phương Hằng đang có 2 quốc tịch, là Việt Nam và Cộng hòa Cyprus. Hiện tại những thông tin liên quan đến bà Nguyễn Phương Hằng luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ dư luận.

 

Ngỡ ngàng trước bộ váy mới của Ngọc Trinh, thiết kế xẻ cao hớ hênh điểm nhạy cảm

(Techz.vn) Vừa gây tranh cãi bởi vấn đề đạo nhái, Ngọc Trinh lại gây ngỡ ngàng khi diện váy xẻ cao xuất hiện tại sự kiện.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất