Không phải nghệ sĩ, nhân vật được Công an mời làm việc về đơn tố cáo của bà Phương Hằng gây bất ngờ

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 18/04/2022 22:36:03(GMT+7)
Không phải nghệ sĩ, nhân vật được Công an mời làm việc về đơn tố cáo của bà Phương Hằng gây bất ngờ

(Techz.vn) Theo Tiền Phong, nhà báo Hàn Ni chính thức được Công an mời lên làm việc về vấn đề liên quan đến bà Nguyễn Phương Hằng.

Những ngày qua, thông tin liên quan đến bà Nguyễn Phương Hằng và tiến trình điều tra vụ việc vẫn liên tục nhận được sự quan tâm đông đảo dư luận. Trước đó vào ngày 7/4 theo báo Pháp Luật TP.HCM đưa tin, Thượng tá Lê Mạnh Hà – Phó Phòng Tham mưu Công an TP.HCM cho biết, Cơ quan CSĐT đang tập trung lực lượng để làm rõ hành vi phạm tội của bà Nguyễn Phương Hằng cũng như trách nhiệm của những người tham gia, tổ chức, giúp sức cho nữ CEO này.

Mới đây theo Tiền Phong, chiều ngày 18/4, Cơ quan CSĐT thuộc Công an TPHCM đã có giấy mời luật sư- nhà báo Đặng Thị Hàn Ni tới trụ sở Công an TPHCM để làm rõ về đơn tố giác của bà Nguyễn Phương Hằng- Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đại Nam (Bình Dương).

Theo bà Hàn Ni cho biết nọi dung trong đơn tố cáo của bà Phương Hằng được gửi từ năm trước, tố giác Hàn Ni có hành vi vu khống làm nhục nữ CEO. Trước đây bà Phương Hằng cũng đã từng làm đơn gửi nhiều nơi yêu cầu xem xét hành vi của bà Hàn Ni khi nhân danh nhà báo sử dụng MXH xúc phạm bà Hằng.

Bà Hằng cũng yêu cầu xem xét hành vi, lời nói phát biểu của nhà báo Hàn Ni kích động, cổ vũ khởi kiện tập thể đồng thời yêu cầu bà Ni thu hồi, chấm dứt việc sử dụng hình ảnh mà không được sự đồng ý của bà, bồi thường thiệt hại theo quy định của pháp luật, rút tất cả các bài viết, clip, bình luận có liên quan đến bà Hằng, Công ty cổ phần Đại Nam, Quỹ từ thiện Hằng Hữu…

"Thời điểm đó bà Phương Hằng đã gửi đơn tố giác tôi tới nhiều cơ quan chức năng và đã có một số cơ quan giải quyết đơn của bà Hằng. Việc cơ quan CSĐT mời tôi tới làm việc hôm nay cũng là nhằm làm rõ và giải quyết đơn cũ. Và vài ngày tới tôi sẽ cùng luật sư lên cơ quan CSĐT giải quyết đơn này”- Hàn Ni cho biết.

Thông tin liên quan đến bà Nguyễn Phương Hằng, mới đây, Phòng an ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (PA05) Công an TP.HCM đã mời một số cá nhân như Đặng Anh Quân, Hoàng Nhi, Nguyễn Đình Kim, Ha Lee… lên làm việc. Mục đích là để làm rõ chuyện có hay không vai trò đồng phạm với bà Nguyễn Phương Hằng khi livestream xúc phạm người khác.

Một điều khá đặc biệt là trước khi bị bắt tạm giam, bà Nguyễn Phương Hằng vẫn rất bình tĩnh, liên tục đăng bài trên mạng xã hội. Thậm chí, chỉ trước ngày xộ khám không lâu, CEO Đại Nam còn thông báo sẽ tổ chức một livestream với khách mời là tiến sĩ luật Đặng Anh Quân, Jimmy Huỳnh (được giới thiệu là giáo viên Anh văn, đang học thạc sĩ ở Đại học Montreal, Canada) và YouTuber “Anh nông dân”.

Hiện tại những thông tin liên quan đến vụ việc bà Nguyễn Phương Hằng vẫn thu hút sự quan tâm đông đảo từ dư luận. Mới đây, Phòng an ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (PA05) Công an TP.HCM đã mời một số cá nhân như Đặng Anh Quân, Hoàng Nhi, Nguyễn Đình Kim, Ha Lee… lên làm việc. Mục đích là để làm rõ chuyện có hay không vai trò đồng phạm với bà Nguyễn Phương Hằng khi livestream xúc phạm người khác.

 

Ngoài bà Nguyễn Phương Hằng, thêm 1 nhân vật bị CQĐT mời lên làm việc theo đơn tố cáo của Vy Oanh

(Techz.vn) Thông tin nóng nhất có liên quan đến vụ của bà Nguyễn Phương Hằng, thêm nhiều đối tượng bị mời lên cơ quan điều tra để làm rõ thông tin.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất