Bà xã phấn khích khoe thành quả khi Lý Hải lần đầu tiên làm ‘chuyện ấy’ cho cô

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 14/04/2022 14:06:24(GMT+7)
Bà xã phấn khích khoe thành quả khi Lý Hải lần đầu tiên làm ‘chuyện ấy’ cho cô

(Techz.vn) Bà xã Lý Hải không khỏi vui mừng khi được chứng kiến việc làm lần đầu tiên Lý Hải dành cho cô.

Sau khi kết hôn với Lý Hải, Minh Hà quyết định rút về làm quản lý riêng, hỗ trợ chồng phát triển sự nghiệp. Cô chia sẻ mình làm phim vì chồng thích làm phim, Minh Hà biến ước mơ của chồng thành ước mơ của mình.

Hot mom chia sẻ tình nguyện lui về làm hậu phương vững chắc, chỉ cần Lý Hải làm việc gì cô cũng ủng hộ. Không ít lần trên sóng truyền hình, Lý Hải chia sẻ anh rất biết ơn khi có người vợ luôn làm điểm tựa để anh có thể yên tâm phát triển sự nghiệp.

Mới đây, bà xã Lý Hải đã không giấu nổi sự vui mừng khi được chồng lần đầu tiên làm ‘chuyện đó’. Nam nghệ sĩ khiến nhiều người vỗ tay thán phục khi tự tay thực hiện tết tóc cho bà xã Minh hà. Cụ thể mới đây trên tài khoản cá nhân của 2 vợ chồng đã đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh Minh Hà lần đầu được ông xã tự tay làm tóc trông vô cùng chuyên nghiệp. Minh Hà hào hứng chia sẻ trải nghiệm thú vị: "Lần đầu ba Hải làm chuyện ấy... Nay ba Hải được đưa lên tầm cao mới".

Trong clip có thể thấy Lý Hải tỏ ra vô cùng chuyên nghiệp mọi thao tác đến thần thái. Khi hoàn thành, Minh Hà tiếp tục quay và giới thiệu với khán giả sản phẩm của chồng: "Sau mấy phút bây giờ Hà đã trở thành công chúa. Đó, tóc anh Hải làm đó, quay phía sau nữa nha".

Dù đây không phải là hành động gì quá cao cả nhưng ít có người đàn ông nào có thể thực hiện cho vợ mình. Vậy nên hành động cực tình cảm này của Lý Hải dành cho Minh Hà đã giành được nhiều lời khen từ người hâm mộ.

Một số bình luận của người hâm mộ”

- "Lý Hải tâm lý quá, tự tay làm tóc cho vợ, bảo sao Minh Hà không mê chết cho được".

- "Người đàn ông của gia đình là đây chứ đâu".

- "Trông thần thái Lý Hải giống thợ làm tóc chuyên nghiệp chưa nào?".

- "Ghen tị với hai vợ chồng quá đi".

Lý Hải - Minh Hà được biết đến là một trong những cặp đôi đẹp của showbiz Việt. Không chỉ sở hữu sự nghiệp thành công, Lý Hải còn khiến dân tình ghen tị khi có mái ấm gia đình viên mãn bên bà xã Minh Hà cùng các nhóc tỳ.

 

NS Thương Tín chua xót thú nhận về cuộc sống hiện tại sau khi nói thẳng về MQH với Trịnh Kim Chi

(Techz.vn) NS Thương Tín đã có những chia sẻ mới nhất liên quan đến cuộc sống cá nhân sau loạt ồn ào vạ miệng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất