Giải trí

Vợ NSƯT Kim Tử Long tiết lộ tình trạng hôn nhân với ông xã sau nhiều năm chung sống

Vợ NSƯT Kim Tử Long tiết lộ tình trạng hôn nhân với ông xã sau nhiều năm chung sống

Mới đây cặp đôi nghệ sĩ Kim Tử Long, NS Trinh Trinh đã có mặt tại chương trình ‘Tài danh tân cổ’. Cả hai đều có những vai trò khác nhau trong chương trình, Kim Tử Long trong vai trò giám khảo của buổi Casting tại TPHCM. NS Trinh Trinh sẽ đảm nhận vị trí HLV xuyên suốt chương trình. Sau khi hoàn thành phần nhiệm vụ của mình, NSƯT Kim Tử Long đều có mặt tại các buổi tập duyệt của bà xã. Bên cạnh đó anh cũng đưa ra những lời khuyên hữu ích cho các thí sinh khi luyện tập.

trinh-3-1679023149.PNG
 

"Trong những buổi tổng duyệt hay quay hình, anh Long có ngồi phía sau xem để quan sát. Có anh Long Trinh cảm thấy vững hơn, yên tâm hơn. Anh xem xong sẽ góp ý cái nào mình đúng, cái nào mình sai để từ từ mình có kiến thức tốt hơn. Cái nào mình không hiểu lắm thì mình học hỏi từ anh, tại ngoài vai trò ông xã thì anh còn là một người anh, một người thầy để hướng dẫn cho mình cách sống trong nghệ thuật và cả bên ngoài nữa", NS Trinh Trinh tâm sự.

trinh-5-1679023149.PNG
 

Cô cũng có những chia sẻ về việc giữ lửa cho mối quan hệ hôn nhân giữa mình và NS Kim Tử Long. "Tất nhiên trong cuộc sống hôn nhân, gia đình nào cũng vậy, có những cái đồng và bất đồng quan điểm không thể tránh khỏi, nhưng quan trọng đừng có căng quá thôi. Còn bí quyết thì Trinh xin giữ bí mật tại vì chia sẻ thì Trinh rất ngại".

trinh-4-1679023149.PNG
 

Nữ nghệ sĩ cũng chia sẻ thêm về chương trình: "Quan điểm của mình là các bạn đã trao cho mình sự đam mê thì mình sẽ trao lại cho các bạn sự nhiệt huyết và sự tận tâm, nhiệt tình với các bạn thì các bạn sẽ trao lại cho mình sự tận tâm với lòng đam mê của các bạn. Bởi vì thí sinh trong đội mình đều mới mẻ, cho nên mình cũng hơi khó khăn, nhưng bù lại các bạn sẽ học 1 chút kinh nghiệm nào đó, một sự vấp ngã để thấy được con đường đi trước, đứng vững hơn trong nghề các bạn chọn. Biết đâu sau cuộc thi này sẽ có bạn chọn cho mình con đường làm nghệ sĩ.

trinh-1-1679023149.PNG
 

Và tất nhiên biết lời nhận xét là thẳng thắn nhưng đâu đó khi lên sóng truyền hình mình phải có những lời trân quý các bạn hơn, và lựa lời mà nói để các bạn không hụt hẫng. Mình đang dang tay đón các bạn vào mà không lẽ cũng chính đôi tay của mình đẩy các bạn ra xa hơn, như vậy Trinh nghĩ là không nên. Vì vậy Trinh rất ít khi nhận xét thí sinh, mà rất tiếc các thí sinh trong đội của mình Trinh không được cho điểm bởi vì chương trình đã quy định vậy rồi".

trinh-2-1679023149.PNG
 

Góp mặt cùng NS Trinh Trinh còn có sự xuất hiện của NS Thanh Hằng và NS Vũ Luân. Các vị ban giám khảo luôn biết cách học hỏi cũng như đưa ra nhận xét để các thí sinh học hỏi và yêu quý.

 

Linh Rin và Phillip Nguyễn hé lộ quy định của đám cưới hào môn: Choáng với 200 kg quà tặng

Trước thềm đám cưới, Linh Rin và Phillip Nguyễn đã đưa ra những quy định cho khách mời tới tham dự.