Trấn Thành lĩnh ‘hậu quả’ khó lường, bị khán giả mỉa mai sau ồn ào khóc quá nhiều?

Đạt Nguyễn, 27/03/2023 16:17:00(GMT+7)
Trấn Thành lĩnh ‘hậu quả’ khó lường, bị khán giả mỉa mai sau ồn ào khóc quá nhiều?

Sau hàng loạt ồn ào, Trấn Thành vẫn bị CDM mỉa mai trên các tài khoản mạng xã hội.

Thời gian qua Trấn Thành bỗng dưng biến thành một hiện tượng được mọi người bàn tán. Từ sự việc ‘riêng tư’ tại rạp chiếu phim vừa dịu xuống, nam MC lại vướng phải sự cố tại họp báo của đàn anh Đàm Vĩnh Hưng.

Theo đó Trấn Thành đã có những chia sẻ cá nhân và cuộc sống của nghệ sĩ, anh cho rằng nghệ sĩ phải chịu những áp lực vô hình mà người khác không biết. Trấn Thành hỏi thử liệu có ai muốn nếm qua cảm giác của .hào quang rực rỡ’.

 

Trái với mong đợi của nam MC, Trấn Thành hoàn toàn không nhận được bất cứ sự ủng hộ nào, thay vào đó anh bị khán giả cho rằng khóc quá nhiều và thừa thãi, không cần thiết. Cũng có khán giả cho rằng việc làm nghệ sĩ nên Trấn Thành chịu được những áp lực từ dư luận, chứ không phải lâu lâu lại khóc lóc kể lể và muốn một cuộc sống bình đẳng như bao người.

Trước những ý kiến chỉ trích nặng nề trên mạng xã hội, Trấn Thành vẫn lựa chọn cách im lặng. Anh chỉ đăng tải một số hình ảnh cá nhân lên mạng xã hội và không đề cập gì thêm.

 

Mới đây nam MC đã chia sẻ một vài hình ảnh và nhờ khán giả chọn giúp một tấm hình đẹp nhất. “Hình thẻ nào đẹp đây anh em?", Trấn Thành cho hay. Bài đăng của anh nhận được nhiều lượt tương tác và bình luận của fan hâm mộ chung thành.

Thế nhưng cũng không tránh khỏi bình luận mỉa mai từ một số khán giả. 'Chụp ảnh thẻ phải khóc chứ anh?", "Hình nào cũng được, đừng có hình khóc là được nha anh", "Hình nào mà có ánh hào quang nhé", "Hình nào khóc là đẹp anh ạ"..... là những bình luận của khán giả dưới bài đăng.

 
 

Trước đó Trấn Thành từng bị mỉa mai rất nhiều vì cứ ‘sểnh’ ra là khóc trên tivi. "Bạn hãy tin là tôi đã cố gắng rất nhiều nhưng tôi làm không được! Bản chất tôi là như thế! Cứ hay đồng cảm, bao đồng, cảm cái này của người này, xót hoàn cảnh của người kia. Nhưng tôi luôn hạnh phúc và tự hào vì sự nhạy cảm này. Với tôi, nó là món quà từ thượng đế. Nó giúp tôi thăng hoa trong nghệ thuật để kể chuyện được bằng những góc nhìn mà người khác ít thấy. Nó giúp tôi tránh xa khỏi sự vô tâm, lãnh cảm và thờ ơ trước mọi thứ xảy ra với mình, dạy tôi biết cách yêu thương những người xung quanh dù lạ hay quen. Giữ cho trái tim của một người nghệ sĩ luôn đủ ấm để lan tỏa tình yêu thương. Hay mà! Đúng không? Nó giúp tôi nhiều chứ", Trấn Thành cho hay.

 

Hiện tại sự việc Trấn Thành khóc kể khổ tại họp báo của Đàm Vĩnh Hưng vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả.

 

Giữa lúc Trấn Thành bị chỉ trích nặng nề, Đàm Vĩnh Hưng đăng tải dòng trạng thái ẩn ý sâu xa

Đàm Vĩnh Hưng có động thái lạ sau nhiều ngày Trấn Thành vướng vào ồn ào vì bật khóc 'kể khổ' tại sự kiện của anh.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất