Thêm thông tin nóng về vụ 4 tiếp viên mang ma túy về Việt Nam: 2 nghi can liên quan bị bắt giữ

Đạt Nguyễn, 23/03/2023 11:45:59(GMT+7)
Thêm thông tin nóng về vụ 4 tiếp viên mang ma túy về Việt Nam: 2 nghi can liên quan bị bắt giữ

Thông tin liên quan tới vụ 4 nữ tiếp viên mang ma túy về Việt Nam đang nhận được sự quan tâm đông đảo từ khán giả.

Theo Zing news đưa tin, Mở rộng điều tra vụ hơn 11 kg ma túy được 4 tiếp viên Vietnam Airlines mang từ Pháp về Việt Nam, cơ quan điều tra đã bắt giữ 2 nghi can có liên quan.

Tuy nhiên danh tính của 2 người này vẫn chưa được phía cảnh sát tiết lộ. Hiện tại phía cảnh sát đang mở rộng vụ án để điều tra, xử lý nghiêm những thành phần có liên quan theo quy định của pháp luật.

 

Những ngày qua, dư luận không khỏi xôn xao khi 4 nữ tiếp viên của một hang bay bị phát hiện mang theo 11,2 kg ma túy các loại. Tuy nhiên phía Công an TPHCm đã quyết định trả tự do cho 4 nữ tiếp viên Trần Thị Thu Ngân, Võ Tú Quỳnh, Nguyễn Thanh Thủy và Đặng Phương Vân. Căn cứ kết quả điều tra, chứng cứ thu thập được, nhà chức trách bước đầu xác định 4 tiếp viên không biết bên trong 327 tuýp kem đánh răng nhận vận chuyển có 157 tuýp đã được giấu ma túy. "Do đó không đủ căn cứ để truy cứu trách nhiệm hình sự", cơ quan điều tra nêu quan điểm.

 

Trước đó ngày 16/3, cán bộ hải quan tại cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất đã phát hiện dấu hiệu bất thường trong vali hành lý của các tiếp viên trên. Qua sàng lọc và kiểm tra, phát hiện tổng cộng hơn 8 kg thuốc lắc và hơn 3 kg ketamine (ma túy khay, loại đắt tiền nhất), cocain.

 

Cụ thể, trong hành lý của Thủy và Quỳnh đều có 31 hộp thuốc lắc, tổng trọng lượng 2,18 kg; 12 hộp chứa ketamine nặng khoảng một kg; hành lý của Ngân có 780 gram thuốc lắc; hành lý của Vân có hơn 2 kg thuốc lắc, 2 kg ketamine và cocain.

Sau khi bị kiểm tra, các tiếp viên cũng tỏ ra vô cùng sửng sốt khi trong lô hàng hóa nhận mang về nước lại có ma túy các loại. 4 tiếp viên khai nhận do quá mệt mỏi vì chuyến bay dài nên họ chỉ kiểm tra qua loa, khi không thấy dấu hiệu gì bất thường.

 

Hồ Văn Cường lấy lại được thiện cảm từ khán giả sau khi thể hiện ca khúc về quê hương

Giọng hát của Hồ Văn Cường vẫn luôn là tâm điểm bàn tán của không ít khán giả.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất