Ngoài Cát Tường, một nữ MC khác cũng đã phải bật khóc khi thông báo ngừng dẫn cùng Quyền Linh

Đạt Nguyễn, 02/03/2023 16:02:20(GMT+7)
Ngoài Cát Tường, một nữ MC khác cũng đã phải bật khóc khi thông báo ngừng dẫn cùng Quyền Linh

Là người thay thế Cát Tường trong Bạn muốn hẹn hò thế nhưng Nam Thư gặp rất nhiều áp lực và khó khăn.

MC Cát Tường gây chú ý vào tối 1/3 khi tiết lộ lý do rời chương trình Bạn muốn hẹn hò. Theo đó chương trình muốn giữ MC Quyền Linh ở lại và giữa Quyền Linh – Cát Tường xảy ra mâu thuẫn không thể hòa giải. Sau đó Nam Thư được lựa chọn là người thay thế vị trí ‘bà mai’ của Cát Tường. Dù được đảm nhiệm vai trò mới nhưng chỉ 6 tháng sau Nam Thư cũng đành ngâm ngùi dừng dẫn với MC Quyền Linh khiến dư luận xôn xao.

Cụ thể, vào tháng 10/2019, Nam Thư xuất hiện trong một sự kiện và xác nhận không còn làm "bà mai" cho chương trình. Nữ diễn viên bật khóc nức nở giữa họp báo và tiết lộ lý do: "Tôi không thu xếp được công việc riêng nên không thể đảm bảo được lịch quay. Nhưng bận rộn là một việc, còn nhiều lý do khác tôi không tiện chia sẻ. Đối với tôi, dừng chân ở Bạn muốn hẹn hò lúc này là hết duyên.

Dừng chân lúc này, tôi không cam tâm với chính bản thân mình. Bởi vì sao, một thời điểm bão giông tôi vẫn có thể trụ được, vẫn đứng vững thì giờ tôi lại rút chỉ vì công việc quá bận. Tôi rất tiếc khi bây giờ khán giả bắt đầu công nhận Nam Thư, khán giả bắt đầu khen ngợi, động viên mình. Thậm chí khán giả từ rất nhiều nơi gửi tin nhắn về động viên tôi hãy cố gắng. Tôi đã cố gắng vượt qua trong thời gian 6 tháng. Một hai tháng đầu tôi bị phản ứng rất nhiều, bây giờ cũng còn phản ứng nhưng cái tiêu cực đó bắt đầu giảm dần và tích cực lên thì tôi lại không thể tiếp tục đồng hành với Bạn muốn hẹn hò được nữa".

 

Nam Thư cũng cho biết cô rời chương trình là do ý nghĩ của chính bản thân mình chứ không hề bị ai can thiệp. Nam Thư dành nhiều lời khen ngợi cho đàn anh Quyền Linh khi thường xuyên nâng đỡ và dìu dắt mình trong thời gian dẫn chung.

 

Thế nhưng vào thời điểm đó, nhiều khán giả cho rằng Nam Thư rời đi vì không chịu nổi tai tiếng từ dư luận. Thời điểm đó Nam Thư bị nhiều người nghi là đã ‘đá' Cát Tường ra để có vị trí MC, bên cạnh đó Cát Tường cũng không nói rõ lý do dừng dẫn chương trình mà úp mở khiến netizen tò mò.

Sau Cát Tường, chương trình đã thay đến 3 nữ MC và người hiện đang dẫn cùng với MC Quyền Linh là Ngọc Mai.

 

MC Cát Tường tỏ rõ thái độ không muốn hợp tác với MC Quyền Linh sau khi rời show

Cái tên Cát Tường đang trở thành tâm điểm của sự bàn tán khi tiết lộ mâu thuẫn với MC Quyền Linh.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất