Ngã ngửa trước mức lương nhân viên phục vụ nhà hàng Khoa Pug: Có thể kiếm 8 tỷ/năm

Đạt Nguyễn, 17/03/2023 15:23:51(GMT+7)
Ngã ngửa trước mức lương nhân viên phục vụ nhà hàng Khoa Pug: Có thể kiếm 8 tỷ/năm

Tiết lộ của Khoa Pug về mức lương nhân viên phục vụ khiến khán giả không khỏi choáng ngợp.

Là một cái tên từng nổi đình nổi đám đối với nền tảng mạng xã hội Việt, Khoa Pug bất ngờ lựa chọn quyết định sang Mỹ. Mới đây anh chàng lại có những tiết lộ choáng váng về thu nhập trong một ngày của nhân viên phục vụ trong cửa hàng của chính bản thân.

 

Theo đó anh chia sẻ rằng đây là tiền lương của nhân viên nhưng thực tế đã được cộng thêm cả tiền tip mà khách hàng dành cho người phục vụ này. Trong clip, Khoa Pug cầm một xấp tiền phát cho nhân viên của mình sau một ngày dài làm việc. Anh chàng nhân viên tên khang này đã nhận được 720 USD tiền tip trong máy riêng của mình và hơn 300 USD do khách hàng đưa trực tiếp. Cộng tổng số tiền tip trong ngày hôm đó, anh chàng nhân viên đã có hơn 1000 USD.

 

Anh cũng tính toán nhanh rằng nếu anh chàng nhân viên này đi làm đủ 30 ngày sẽ sẽ có thu nhập gần 700 triệu đồng. Nếu tính xa hơn sẽ là 8 tỷ đồng trên cả một năm, đây là con số đáng mơ ước đối với nhiều người cả kể trên đất Mỹ. Khoa Pug cũng cho biết lương của các bác sĩ tại Mỹ giao động vào khoảng 300 USD/ngày, số lương này thậm chí còn ít hơn lương của nhân viên phục vụ tại quán mình.

 

Anh chàng cũng gửi lời cảm ơn tới nhân viên vì thời gian qua đã đóng góp không ít cho cửa hàng . Nam YouTuber tiết lộ bản thân phải năn nỉ nhân viên đi làm và không dám có những lời to tiếng hay ngược đãi nhân viên.

Người thứ hai tiết lộ thu nhập là một nhân viên tên Tuấn. Người này nhận được gần 800 USD/ngày (gần 19 triệu đồng) và cũng chỉ mới tính riêng tiền tip.

 

Được biết, nhà hàng của Khoa Pug được bố trí các bàn lẩu dành cho 4 - 6 người và các bàn 8 -10 người phục vụ nhóm khách gia đình. Viền bàn và viền nồi lẩu, Khoa Pug cho biết đều làm bằng vàng.

 

Theo giới thiệu, bàn lẩu của Khoa Pug Hot Pot thuộc dòng "xịn sò", có các khe hút khói và mùi ngược xuống bàn và giá một suất ăn buffet tại đây khá rẻ, chỉ bằng một tô phở khoảng 20 USD (hơn 400 nghìn đồng).

 

Lương Bằng Quang công bố tin vui của Ngân 98 sau thời gian giấu kĩ, CĐM trầm trồ chúc mừng

Sau thời gian dài im lặng giấu kín, mới đây Lương Bằng Quang cũng tiết lộ tin vui của Ngân 98. Chia sẻ của nam nhạc sĩ nhanh chóng nhận được sự chú ý của cư dân mạng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất