Hoàng Thùy Linh phân trần rõ về tin đồn tổ chức ăn hỏi cùng với Đen Vâu

Đạt Nguyễn, 28/03/2023 11:48:57(GMT+7)
Hoàng Thùy Linh phân trần rõ về tin đồn tổ chức ăn hỏi cùng với Đen Vâu

Trước đó tin đồn cho rằng nữ ca sĩ cùng Đen Vâu đã tổ chức ăn hỏi khiến khán giả không khỏi sốt sáng.

Cách đây một thời gian, Hoàng Thùy Linh cùng Đen Vâu bất ngờ vướng vào tin đồn tổ chức hôn lễ bí mật. Thông tin khiến cho người hâm mộ của cả hai không khỏi bàng hoàng bất ngờ bởi trước đó hai nghệ sĩ không hề có mối liên quan nào trong chuyện tình cảm. Duy nhất Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu có mối liên kết trong công việc và đã từng hợp tác chung.

 

Sau khi tin đồn nổ ra, phía Hoàng Thùy Linh cũng đã lên tiếng phủ nhận tin tức trên. Mới đây trên một talkshow, Hoàng Thùy Linh đã có dịp chia sẻ về ồn ào trên. "Thật ra những gì tôi cần chia sẻ thì tôi đã nói trong MV gần đây. Tôi coi khán giả yêu âm nhạc, hay cả những anh chị đã biết mình rất nhiều năm như người thân. Con đường tôi đi có cả vui, cả buồn, thế nên khi được ủng hộ thì rất giá trị. Tôi nghĩ là bản thân không muốn đối thoại với mọi người thông qua chuyện cá nhân", Hoàng Thùy Linh chia sẻ trong Talkshow.

 

Hoàng Thùy Linh cho biết bản thân cô không cảm thấy sợ nhưng sẽ cảm thấy ảnh hưởng cho những người xung quanh, đặc biệt là phía gia đình của chính bản thân mình.

"Thế nên tôi nghĩ tất cả những người có lòng tốt, thấy một cô gái thì sẽ chúc mừng thôi", Hoàng Thùy Linh chia sẻ thêm.

 

Trước đó khi tin đồn tổ chức đám hỏi với Hoàng Thùy Linh nổ ra, Đen Vâu cũng đã lên tiếng về vấn đề này. Anh cho biết bản thân cảm ơn khi mọi người đã dành nhiều tình cảm cho anh, thế nhưng Đen Vâu cũng chỉ là một người bình thường khi bước xuống sân khấu. Nam rapper rất ít khi chia sẻ chuyện gia đình bản thân Đen Vâu chỉ muốn tập chung vào sự nghiệp âm nhạc.

 

"Về những việc liên quan đến cuộc sống của Đen, đặc biệt là những chuyện vui, những chuyện có thể lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người… Đen hứa sẽ là người đầu tiên sẵn sàng chia sẻ thành thật với mọi người về mình khi Đen thấy mình đã suy nghĩ thấu đáo. Còn hiện tại Đen đang dồn hết sức cho công việc để đền đáp sự ủng hộ của khán giả", Đen Vâu cho hay.

 

Tiến Luật tiếp xúc nghệ thuật từ năm 16 tuổi, từng mặc cảm vì sự nghiệp 'kém cạnh' Thu Trang

'Khoảng thời gian đầu quen nhau tồn tại rất nhiều chông gai, hai đứa gây gổ thậm chí chia tay nhau mỗi ngày, lý do chủ yếu là vì mình mặc cảm không để Trang dắt đi giới thiệu với bạn bè', Tiến Luật tâm sự.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất