Giải trí

Netizen bất ngờ khui lại 'quá khứ xấu hổ' của MC Cát Tường và MC Quyền Linh

Netizen bất ngờ khui lại 'quá khứ xấu hổ' của MC Cát Tường và MC Quyền Linh

Mới đây thông tin MC Cát Tường chia sẻ cô và MC Quyền Linh xảy ra mâu thuẫn không thể hòa giả khiến không ít người bất ngờ. Theo đó Cát Tường cho hay: "Chúng tôi có mâu thuẫn cá nhân ngoài cuộc sống. Khi lên sóng, tôi và anh không tương tác hòa hợp được như trước, khiến chất lượng chương trình bị ảnh hưởng. Nhà sản xuất đề nghị cả hai hòa giải nhưng không thành công. Vì thế một trong hai người phải rời show và đó là tôi. Thời điểm ấy, tôi chọn cách im lặng vì không muốn sự việc trở nên phức tạp".

tuong-3-1677743018.jpg
 

Thông tin được nhiều fanpage chia sẻ, trong đó nhiều khán giả bất ngờ nhắc lại câu chuyện cũ đáng xấu hổ của cả hai. “Chắc Cát Tường với Quyền Linh mâu thuẫn chuyện bệnh giống nhau. Ai cũng xương khớp tiểu đường”, “ưởng chị bị bệnh xương khớp, thoái hoá cột sống, tiểu đường,…. nên phải rời chứ”, “Hẳn là muốn im lặng nhưng lại nói lí do”, “Nói ra sợ bay màu chứ, chứ ô L đúng ngoài đời có mâu thuẫn thiệt. Nói gì nói Ô Linh đang đc lòng khán giả, giờ bà T nói gì cũng bị bổ thôi”,… là những bình luận của khán giả.

tuong-6-1677743123.PNG
 
tuong-8-1677743122.PNG
 
tuong-7-1677743122.PNG
 

Được biết MC Cát Tường MC Quyền Linh từng là hai nghệ sĩ bị phản ánh quảng cáo thuốc và thực phẩm chức năng ‘lố’. Trước những chỉ trích từ khán giả, Quyền Linh đã phải lên tiếng xin lỗi vì thiếu tiết chế khi quảng cáo cho một sản phẩm ít công dụng.

MC Quyền Linh chia sẻ: “Vụ việc quảng cáo vừa qua là bài học sâu sắc với tôi sau hơn 20 năm làm nghệ thuật. Tôi xin lỗi khán giả về sự thiếu tiết chế của mình”.

tuong-5-1677743018.png
 

Đồng thời, Quyền Linh cũng chia sẻ lại thông báo cảnh báo việc anh bị mạo danh, cắt ghép hình ảnh để quảng cáo sai sự thật, mà anh từng đăng trước đó. Quyền Linh cho biết sẽ làm việc với cơ quan chức năng nhằm giải quyết những nhãn hàng sai phạm, lạm dụng hình ảnh.

Cát Tường liên tục quảng cáo về công dụng của một loại sữa. Trong video clip quảng cáo được đăng tải rất nhiều trên YouTube, TikTok…, Cát Tường kêu gọi uống loại sữa này để hết đau xương khớp, tê bì chân tay,…

tuong-2-1677743018.jpg
 

Hiện tại dư luận đang chú ý đến phản ứng của nam MC Quyền Linh. Bởi sự việc đã xảy ra từ năm 2019 nhưng Cát Tường lại bất ngờ khui lại chuyện không hay giữa hai người. Nhiều khán giả tự đặt câu hỏi liệu nữ MC đang có ý định gì khi mọi chuyện đã được giải quyết nay lại chia sẻ.

 

Tin trưa 2/3: Thực hư tin Trang Trần bị bắt tạm giam, Thư Vũ Về Nhà Đi Con quyết định xuống tóc

Tin nóng trưa 2/3: Thực hư tin cựu người mẫu Trang Trần bị tạm giam; Thư Vũ Về Nhà Đi Con quyết định xuống tóc, xuất hiện với ngoại hình lạ lẫm khiến CĐM không nhận ra; MC Quyền Linh tỏ rõ thái độ, nói duy nhất 1 câu về mâu thuẫn khiến Cát Tường phải rời show.