Giúp đỡ Hồ Văn Cường thế nhưng Ngọc Sơn từng ‘chê’ nam ca sĩ một điểm

Đạt Nguyễn, 20/03/2023 15:00:07(GMT+7)
Giúp đỡ Hồ Văn Cường thế nhưng Ngọc Sơn từng ‘chê’ nam ca sĩ một điểm

Mối quan hệ thầy trò của Hồ Văn Cường và Ngọc Sơn nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả.

Hồ Văn Cường từng có khoảng thời gian trầm lặng sau khi vướng ồn ào với mẹ nuôi. Nam ca sĩ quyết định lựa chọn rời khỏi nhà Phi Nhung sau nhiều ồn ào tai tiếng. Tưởng chừng sẽ không hoạt động nghệ thuật nữa, thế nhưng với sự mong chờ và khích lệ từ danh ca Ngọc Sơn, Hồ Văn Cường một lần nữa quay trở lại con đường ca hát chuyên nghiệp.

 

Sau thời gian dài được danh ca Ngọc Sơn dạy bảo, Hồ Văn Cường đã tất bật với những lịch trình riêng mà không cần nam ca sĩ dẫn dắt nữa. Hồ Văn Cường có nhiều thay đổi từ ngoại hình cho tới tính cách và giọng hát ngày một phát triển rõ rệt.

 

Mới đây nhất, dân mạng đã chuyền tay nhau đoạn clip ghi lại khoảnh khắc hiếm hoi danh ca Ngọc Sơn chê Hồ Văn Cường. Đây là lần hiếm hoi Hồ Văn Cường nhận lời ‘chê’ từng danh ca Ngọc Sơn. Bình thường nam danh ca sẽ dành cho nam ca sĩ trẻ những lời khen có cánh và mong khán giả ngày càng yêu thương Hồ Văn Cường nhiều hơn.

 

Theo clip chia sẻ, Hồ Văn Cường có một buổi gặp mặt danh ca Ngọc Sơn và được nam danh ca chỉnh lại từng câu từ, điểm nhấn nhá sao cho phù hợp. Trước giờ diễn, Ngọc Sơn bất ngờ chia sẻ: ‘Cường ốm quá Cường nhé’.

Qua lời nói của Ngọc Sơn, có thể thấy anh không chỉ quan tâm tới cách dạy hát cho Hồ Văn Cường mà con để ý đến những chi tiết nhỏ nhặt nhất. Từ giọng hát cho tới ngoại hình, danh ca Ngọc Sơn luôn mong muốn Hồ Văn Cường ở trạng thái tốt nhất trước mặt khán giả.

 

Thời điểm đó, chắc hẳn Hồ Văn Cường vẫn chưa hoàn toàn bình phục sau khi vướng nhiều ồn ào. Nam ca sĩ cũng từng được khán giả nhận xét là gầy hẳn đi so với thời gian trươc, khuôn mặt giọng ca 10X lộ rõ vẻ tiều tụy cũng như buồn bã vì bị nhiều người đặt điều.

 

Hồ Văn Cường là nam ca sĩ trẻ bước ra từ cuộc thi âm nhạc, với hoàn cảnh khó khăn nên cố ca sĩ Phi Nhung đã nhận nuôi Hồ Văn Cường. Tuy nhiên cách đây 2 năm, Hồ Văn Cường và Phi Nhung bỗng nhiên xảy ra mâu thuẫn dẫn tới mối quan hệ không mấy tốt đẹp. Tưởng chừng như mọi việc đã kết thúc nhưng Phi Nhung lại mắc bệnh và không may qua đời. Mọi tai tiếng ập xuống đầu Hồ Văn Cường, với tuổi đời còn quá non trẻ nên Hồ Văn Cường chọn cách im lặng và không dám lên tiếng suốt ồn ào.

 

Đông Nhi bị một FC nữ ca sĩ nổi tiếng chỉ trích vì thiếu tôn trọng

Những chia sẻ của FC Boa tại Việt Nam nhanh chóng khiến dư luận quan tâm.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất