Gây phản cảm trước mộ NS Vũ Linh, nhân vật chính lên tiếng phân trần tiết lộ sự thật

Đạt Nguyễn, 16/03/2023 11:48:45(GMT+7)
Gây phản cảm trước mộ NS Vũ Linh, nhân vật chính lên tiếng phân trần tiết lộ sự thật

Sau nhiều bình luận chỉ trích, nam ca sĩ gây phản cảm trước mộ Vũ Linh đã lên tiếng.

Những ngày vừa qua, hình ảnh hai nam ca sĩ đến trước phần mộ NS Vũ Linh quay MV đã khiến dân tình không khỏi bức xúc. Nhiều người cho rằng hành động của các ca sĩ trẻ được cho là phản cảm và đáng lên án. Theo tìm hiểu, một trong số 2 nam ca sĩ là con trai cố NS Chiêu Hùng – ca sĩ Lương Vĩ.

 

Sau khi bị cộng đồng mạng lên án gay gắt thì mới đây con trai cố NS Chiêu Hùng đã lên tiếng. Theo đó chia sẻ trên trang cá nhân, ca sĩ trẻ Lương Vĩ cho biết khi hay tin bậc cha chú qua đời, anh và mẹ của mình có thay mặt gia đình cố NSƯT Chiêu Hùng đến chia buồn cùng gia đình cố NSƯT Vũ Linh.

 

"Con có liên hệ một người anh của con để sáng tác bài hát gửi đến bác thay cho tấm gia đình của con và gia đình gửi đến bác. Có có xin hát một đoạn nhỏ trong ca khúc này và xin quay MV ở khuôn viên nghĩa trang nơi chôn cất bác", ca sĩ Lương Vĩ chia sẻ.

 

"Người anh của con có nói với con, có một lời hát đưa tiễn bác về nơi an nghĩ cuối cùng, mà bây giờ không quay ở nơi an nghĩ cuối cùng thì không còn ý nghĩa", anh chia sẻ thêm lý do tại sao lại quay MV tại phần mộ của cố nghệ sĩ Vũ Linh.

 

Được biết ban đầu Lương Vĩ đã đắn đo và từ chối thế nhưng anh vẫn nhận lời tham gia với mục đích tưởng nhớ tới cố nghệ sĩ Vũ Linh. Bản thân anh cũng không ngờ rằng hành động của mình lại có chiều hướng tiêu cực trong lòng người hâm mộ. Lương Vĩ cũng cho biết anh làm MV với mục đích từ tâm chứ không hề nhằm mục đích tìm kiếm sự nổi tiếng cho bản thân như mọi người vẫn nói.

"Con biết hành động của con là sai và con đã lên thắp hương xin lỗi gia đình bác. Tuy nhiên cũng có một số bài đăng giật tít, câu view không đúng sự thật thì con rất buồn", Lương Vĩ cho hay.

 

Tin trưa 16/3: Nathan Lee khui lại ảnh nóng của Ngọc Trinh, Bảo Anh lộ điểm lạ giữa tin đồn mang bầu

Tin trưa 16/3: Nathan Lee ‘khui’ lại bộ ảnh nóng được cho là của Ngọc Trinh từ 12 năm trước gây xôn xao, Bảo Anh lộ diện giữa bão drama, lộ điểm bất thường khiến CĐM quả quyết đã làm mẹ bỉm sữa, Quang Linh từng nhận xét về ‘con người thật’ của Bà Nhân Vlog khi sang châu Phi làm từ thiện…

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất