BIGHIT MUSIC vẫn kiên quyết về các hành động pháp lý mạnh mẽ để đảm bảo an toàn cho BTS

Đạt Nguyễn, 29/03/2023 20:57:26(GMT+7)
BIGHIT MUSIC vẫn kiên quyết về các hành động pháp lý mạnh mẽ để đảm bảo an toàn cho BTS

BIGHIT Music đã chia sẻ thông tin cập nhật về các thủ tục pháp lý liên quan đến BTS.

Ngày 29/3, BIGHIT MUSIC đăng thông báo trên Weverse chia sẻ rằng công ty đã gửi một số đơn khiếu nại lên cơ quan điều tra dựa trên bằng chứng và thông tin thu thập được thông qua báo cáo của người hâm mộ và tự giám sát.

Đọc toàn bộ tuyên bố dưới đây:

 

 

Trước đó phía Big Hit Entertainment đã có những hành động pháp lý đối với người tung tin đồn sai lệch về các thành viên BTS. Theo đó các thành viên của BTS liên tục bị đưa tin đồn tiêu cực khiến danh dự và cuộc sống bị ảnh hưởng ít nhiều. Sau thời gian im lặng, phía công ty đã thông tin chính thức tới người hâm mộ.

Big Hit thông báo: "Gần đây, chúng tôi đã gửi đơn khiếu nại hình sự bổ sung đối với các bài đăng có nội dung tấn công, phỉ báng do người hâm mộ cung cấp và qua sự giám sát riêng của công ty. Công ty đã tìm thấy nhiều bài viết chứa thông tin sai lệch về nghệ sĩ trong và ngoài nước.

 

Chúng tôi cũng phát hiện ra một cá nhân cụ thể đang lan truyền tin đồn với mục đích xấu trên nhiều nền tảng mạng xã hội và đã đệ đơn khiếu nại hình sự chống lại người này sau khi thu thập tất cả bài đăng".

Là một trong những nhóm nhạc hàng đầu Hàn Quốc và đang dẫn đầu xu thế thế giới. Các thành viên BTS phải chịu không ít tin đồn thất thiệt từ phía antifan. Thế nhưng với tâm huyết với nghệ thuật, các thành viên BTS chọn cách im lặng và cống hiến hết mình cho nghệ thuật.

 

Bằng chứng chứng minh các bài hát của BTS luôn tạo ra xu thế và dẫn đầu thế giới. Lượt tìm kiếm các từ khóa gắn liền với BTS luôn nằm trên top khiến người hâm mộ không khỏi tự hào khen ngợi. Trải qua bao nhiêu khó khăn, BTS càng ngày càng chứng minh được danh tiếng của nhóm mình.

 

CDM tìm ra danh tính nữ youtuber chỉ cách 'không làm mà vẫn có ăn': Ngỡ ngàng với bài đăng mới nhất

Nhiều cư dân mạng đã tràn vào trang cá nhân của nữ youtuber đang gây tranh cãi vì video chỉ cách kiếm tiền qua Tinder, liên tục thể hiện thái độ chỉ trích với cô nàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất