Ưng Hoàng Phúc tiết lộ mức cát-xê ‘khủng’ và quá khứ từng bị đàn em coi thường hiếm hoi ít ai biết

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 17/03/2022 08:42:45(GMT+7)
Ưng Hoàng Phúc tiết lộ mức cát-xê ‘khủng’ và quá khứ từng bị đàn em coi thường hiếm hoi ít ai biết

(Techz.vn) Ưng Hoàng Phúc kể về thời kỳ đỉnh cao: Bầu show phải dùng bao tải để đựng tiền cát-xê bỗng mất tất cả về con số 0.

Trên trang cá nhân tối ngày 15/3, Ưng Hoàng Phúc bất ngờ chia sẻ câu chuyện về hành trình hoạt động nghệ thuật của mình. Anh cho biết: "Thời kỳ đỉnh cao, tôi chạy show không ngừng nghỉ, có sự xuất hiện của tôi là có thể cân hết cả một show, hàng nghìn khán giả háo hức mua vé, bầu show cần cái tên Ưng Hoàng Phúc. Bầu show phải dùng bao tải để đựng tiền cát-xê vì họ tổ chức liên tục nhiều show trong một đêm. Lúc sức khỏe tôi gặp vấn đề, nằm yên cũng thấy đau đớn, mổ 4 lần vẫn tái phát. Tôi phải bán hết nhà cửa, tư trang để chữa trị. Từ đó, vợ chồng tôi trở lại vạch xuất phát là con số 0. Song tôi vẫn cố gắng lạc quan động viên vợ, cùng nắm tay gầy dựng lại mọi thứ từ đầu".

Ưng Hoàng Phúc gây chú ý khi đăng tải hình ảnh thời điểm anh phải tạm gác sự nghiệp để tập trung điều trị bệnh. Chia sẻ về khoảng thời gian đó, giọng ca sinh năm 1981 bày tỏ: “Thời kỳ đỉnh cao, tôi chạy show không ngừng nghỉ, sự xuất hiện của tôi có thể cân hết cả một show, hàng nghìn khán giả háo hức mua vé, bầu sô cần cái tên Ưng Hoàng Phúc. Bầu show phải dùng bao tải để đựng tiền cát-sê vì họ tổ chức liên tục nhiều show trong một đêm”.

Khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Ưng Hoàng Phúc gặp sự cố té ngã, người đập xuống sàn trong quá trình tập luyện cùng các thành viên 1088. Sự việc dẫn đến những ngày thăng trầm trong đời sống lẫn trong nghề của giọng ca sinh năm 1981. “Tôi thấy đau nên cứ phải đi chữa trị hoài, Đông y không được thì sang Tây y. Tôi uống thuốc giảm đau nhưng cũng chịu không nổi nên bắt buộc phải đi mổ", anh nhớ lại.

Giọng ca Thà rằng như thế tiết lộ thêm trong khoảng thời gian đó, anh dốc hết tiền bạc để chữa bệnh, trong khi bản thân không có thu nhập. Nam ca sĩ nói khi nhìn lại, anh vẫn không thấy hối tiếc điều gì cả: “Niềm hạnh phúc và vui nhất là làm sao để có sức khỏe làm việc, sống cuộc sống tốt hơn. Tôi chọn nghề ca sĩ là nghề của mình nên không suy nghĩ bon chen danh tiếng gì cả. Tôi chỉ cố gắng hát tốt để phục vụ khán giả, đó là điều tôi quan tâm nhiều nhất. Còn đỉnh cao hay không thì do khán giả cảm nhận thôi".

Ông xã Kim Cương nói thời điểm gác sự nghiệp để tập trung chữa trị, anh từng đối mặt với thái độ khinh thường từ một số đàn em. Nói về điều này, nam ca sĩ kể: “Đó là một trường hợp. Cũng có một số nghệ sĩ trẻ họ đánh giá và nhìn vào bề ngoài. Thấy mình không còn sự nghiệp tốt, các bạn có những cách cư xử không tốt. Cũng có một vài bạn thôi”. Đối với Ưng Hoàng Phúc, giai đoạn 5 năm đầu tiên khi phát triển sự nghiệp là khoảng thời gian đáng nhớ nhất. Bởi thời điểm đó, anh được đi lưu diễn khắp nơi, được phục vụ khán giả ở mọi miền.

 

Mai Phương Thúy hớ hênh để lộ vòng 1 gần 100 cm vượt mặt Hà Hồ, góc chụp nhạy cảm khiến CĐM ái ngại

(Techz.vn) Mai Phương Thúy gây sốt khi diện đồ hở bạo dự tiệc, cặp ‘gò bồng đảo’ gây nhức mắt khi sắp lồ lộ ra ngoài.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất