Khám phá mới

Những điểm G của đàn ông mà không phải ai cũng biết, có thể giúp tăng kích thích khi 'lâm trận'

Những điểm G của đàn ông mà không phải ai cũng biết, có thể giúp tăng kích thích khi 'lâm trận'

Kích thích điểm G của đàn ông sẽ khiến chuyện ân ái giữa nam và nữ trở nên hưng phấn hơn, một số điểm G của nam giới mà không phải ai cũng biết?

Theo khoa học, đàn ông không chỉ có 1 điểm G duy nhất, điểm G của họ khi được kích thích sẽ khiến phái mạnh rạo rực hơn và khiến cho độ cực khoái của họ lên đỉnh trong chuyện chăn gối. Thêm điều bất ngờ cho mọi người rằng điểm G của họ không nằm ở ‘cậu nhỏ’ như chúng ta đã tưởng mà nó được đặt tại tuyến tiền liệt. Đây là một hạch nhỏ có kích thước nhỏ bằng quả óc chó.

Vị trí của nó được xác định bằng dùng tay tác động giữ vùng da nối giữa sinh dục và hậu môn. Kích thích điểm G sẽ giúp đàn ông đạt độ cực khoái trong chuyện quan hệ tình dục.

Ngoài điểm G tại tuyết tiền liệt ra thì đàn ông còn một vài điểm ‘G’ khác như:

Môi

Đôi môi của con người là nơi trao cho nhau yêu thương từ lời nói cho tới những nụ hôn ngọt ngào. Nơi đây khiến cho trái tim hiểu được nhau hơn, hai người có thể làm quen nhau qua lời nói hay bằng hành động. Đôi môi sẽ giúp kích thích chuyện giường chiếu một cách hưng phấn, những nụ hôn ngọt ngào và sâu đậm sẽ ghi điểm mạnh trong mắt đối phương. Môi của nam giới chứa dây thần kinh nhạy cảm nên nó sẽ là một nơi thích hợp để nhận một cái chạm nhẹ từ người yêu.

Ngoài ra trong miệng còn có tuyến nước bọt có chứa chứa lượng testosterone, oestrogen, progesterone, cortisone, melatonin đóng vai trò sản sinh và kích thích dopamine dẫn truyền cảm xúc cho nam giới.

Môi là nơi trao cho nhau những nụ hôn ngọt ngào, tăng cảm giác hưng phấn, Ảnh: Internet.

Ngực

Ngực của nhiều người không chỉ nữ mà còn có cả nam là nơi giao thoa của các ‘dây cảm xúc’. Bạn không nên chỉ quan tâm tới những điểm G như cậu nhỏ hay đôi môi ngọt ngào, bỏ qua ngực là điều đáng tiếc của các cặp đôi khi chưa khám phá hết nơi này.

Ngực của đàn ông tập trung khá nhiều dây thần kinh cảm giác và khi được chạm vào, hệ thần kinh sẽ kích thích não bộ và tạo cảm giác muốn gần gũi đến khó tả.

Ngực cũng là một trong những điểm G của đàn ông, Ảnh:Internet.

Cổ

Không phải là ‘cậu nhỏ’, môi hay ngực, cổ tưởng chừng như không có gì cũng là một điểm G quan trọng đối với đàn ông. Nơi đây giao thoa những dây thần kinh trực tiếp tới não bộ và hạ bộ cơ thể. Dây thần kinh này khi được kích thích sẽ thông báo và phản ứng trực tiếp tới nhiều bộ phận trên cơ thể.

Ảnh Internet.

Đùi trong 

Bỏ qua bắp đùi là một thiếu sót lớn của các cô nàng, nơi đây dễ bị kích thích khi da mỏng và gần sát với vùng kín nhạy cảm của các chàng trai. Chỉ cần thư giãn và nhẹ nhàng vuốt ve vùng này sẽ là một bí kíp khiến các chàng mê mẩn và tăng nhịp cho cuộc chơi của hai người.

Việc tìm hiểu điểm G của nhau để giúp đối phương trở nên tuyệt hơn trong chuyện chăn gối là hoàn toàn bình thường. Bạn cũng cần có một sức khỏe tốt và tập luyện, ăn uống khoa học và tận hưởng một cuộc sống lành mạnh bên bạn tình.