Giải trí

Ngọc Trinh quyết định thay đổi một điều quan trọng sau khi được hưởng án treo

Ngọc Trinh quyết định thay đổi một điều quan trọng sau khi được hưởng án treo

Ngọc Trinh đã có những hoạt động đầu tiên trên mạng xã hội sau thời gian dài im ắng vì vi phạm. Theo đó cô chia sẻ phong cách sống mới mà bản thân sẽ theo đuổi sau hàng loạt drama, phát ngôn bạo mồm của mình.

Trạng thái này có thể tồn tại trong bất cứ tình huống nào hay hành động nào trong cuộc sống. Ví dụ như Trinh có thể vui cả ngày chỉ từ việc gội đầu cho các đứa cháu của mình, bù đắp lại những tháng ngày vừa qua khi Trinh không ở bên cạnh tụi nó", Ngọc Trinh cho hay.

Theo những gì nữ hoàng nội y chia sẻ, cô cảm thấy bản thân trống rỗng, nó khác hoàn toàn với những gì cô thể hiện ra bên ngoài với mọi người và những gì đăng tải trên mạng xã hội. Sau thời gian dài bị tạm giam, Ngọc Trinh vẫn chưa thực sự nắm bắt kịp với cuộc sống bình thường, cô muốn thả lỏng bản thân để tìm kiếm con người sâu bên trong chính mình. 

Khoảng thời gian tới Ngọc Trinh muốn ăn chay, người đẹp trân trọng những khoảng thời gian bình yên với người thân và gia đình mình. Sau khi được hưởng án treo có thể thấy Ngọc Trinh đã trầm tính hơn rất nhiều và không còn ‘ngông’ như ngày xưa.

Sau khi được hưởng án treo, Ngọc Trinh đã trầm tình hơn nhiều và vẫn ít hoạt động trên mạng xã hội hơn trước. Thay như trước kia cô nàng sẽ thường xuyên đăng tải trên mạng xã hội hay khoe những tấm hình nóng bỏng thì giờ đây, Ngọc Trinh đã thay đổi, có thể cô nàng đang muốn ở ẩn một thời gian để không bị chú ý.

Tháng 10/2023, Ngọc Trinh gây phẫn nộ khi đăng tải nhiều clip lái xe mô tô với tư thế nguy hiểm như buông hai tay, nằm ngã trên xe... Đến chiều 19/10, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã quyết định khởi tố, bắt tạm giam 3 tháng đối với bị can Trần Thị Ngọc Trinh (người mẫu Ngọc Trinh). Tại Công an TP.Thủ Đức, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt và Văn phòng Cơ quan CSĐT (Công an TP.HCM), Ngọc Trinh đã thừa nhận tất cả hành vi sai phạm phản ánh trong các clip từng được cô đăng tải trên các nền tảng mạng xã hội.

Tại phiên tòa xét xử ngày 2/2, HĐXX quyết định tuyên phạt Ngọc Trinh bị mức án 1 năm tù nhưng cho hưởng án treo với tội Gây rối trật tự công cộng, thời gian thử thách là 2 năm. Ngay trong chiều 2/2, nữ người mẫu được người thân và gia đình đón trở về nhà sau hơn 3 tháng tạm giam. Theo lời trợ lý và bạn bè, Ngọc Trinh đang dần ổn định tinh thần và cuộc sống.