Được khuyên sinh thêm con dù đã ‘đủ nếp đủ tẻ’, bà xã Mạnh Trường có phản ứng ra sao

Đạt Nguyễn, 06/02/2023 14:58:43(GMT+7)
Được khuyên sinh thêm con dù đã ‘đủ nếp đủ tẻ’, bà xã Mạnh Trường có phản ứng ra sao

Dù đã có 3 con nhưng bà xã Mạnh Trường vẫn được nhiều người khuyên có thêm em bé.

Thời gian qua, bà xã Mạnh Trường – Phương Phạm vừa kinh doanh vừa dành thời gian cho gia đình. Cô mới hạ sinh em bé thứ 3 cho Mạnh Trường, trước đó gia đình Mạnh Trường đã có một bé trai và một bé gái.

 

Mới đây cô đã chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh cũ cùng nhớ lại khoảng thời gian đầu năm 2022, khi vóc dáng vẫn còn thon gọn. Dưới bài đăng, nhiều khán giả để lại bình luận "Tay chia sẻ bài nhưng mồm lại đang nhồm nhoàm ăn à?". Trong khi đó, một người khuyên Phương Phạm nên sinh thêm một bé hái: "Nhân tiện thêm con hĩm nữa rồi lấy lại form em ơi". Vợ Mạnh Trường đáp lại: "Em sợ đến già luôn".

 

Gần đây Mạnh Trường tham gia dự án Đừng nói khi yêu với Thùy Anh. Cả hai có cảnh hôn được nhiều người lan truyền, không ít người quan tâm tới phản ứng của bà xã Mạnh Trường. Thế nhưng qua những hình ảnh được nam diễn viên chia sẻ, có vẻ như vợ Mạnh Trường không quá để tâm và hoàn toàn ủng hộ con đường sự nghiệp diễn xuất của chồng.

 

Mạnh Trường từng cho biết bản thân gắn bó với nghề hơn 11 năm, bà xã vẫn luôn tin tưởng và ủng hộ mình và chưa từng ý kiến về những cảnh hôn trong phim. Chính bản thân vợ Mạnh Trường cũng biết được rằng đó là đặc thù công việc nên hiểu cho nam diễn viên.

Đáp lại sự tin tưởng của bà xã, Mạnh Trường luôn làm trọn vẹn vai trò của một người bố, người chồng trong gia đình để bà xã an tâm.

 

Diễn viên Mạnh Trường năm qua đã gặt hái được nhiều thành công của truyền hình Việt Nam với giải Cánh diều và VTV Awards 2021 cho Nam diễn viên chính xuất sắc và ấn tượng nhất. Không chỉ thu hút khán giả qua phim ảnh, Mạnh Trường còn được nhiều người ngưỡng mộ với một gia đình hạnh phúc.

 

Tin trưa 6/2: Hari Won thể hiện tình cảm với Trấn Thành, Hoài Lâm tiết lộ tình hình sức khỏe

Cập nhật tin trưa 6/2: Lộ hậu trường chụp ảnh của Phương Oanh và Shark Bình, có gì khác với thực tế mà khiến CĐM bất ngờ?; Đàm Vĩnh Hưng hạnh phúc chia sẻ: ‘Em chính là người giữ được trái tim anh trọn vẹn nhất’;…

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất