TikToker Đặng Ngọc Bích Tuyền vừa qua đời là ai?

Đạt Nguyễn, 02/02/2023 19:24:00(GMT+7)
TikToker Đặng Ngọc Bích Tuyền vừa qua đời là ai?

Thông tin nữ tiktoker Bích Tuyền qua đời đang gây xôn xao cho netizen.

Mới đây trên khắp các trang mạng xã hội đã chia sẻ thông tin nữ Tiktoker 400k flower Đặng Ngọc Bích Tuyền qua đời. Được biết thông tin được người thân trong gia đình cô xác nhận trên trang cá nhân. Ngay khi thông tin được chia sẻ, nhiều netizen đã không khỏi bàng hoàng bởi độ tuổi ra đi của cô còn quá trẻ.

 
 

Dưới phần bình luận, ai cũng bày tỏ sự xót xa trước số phận của nữ Tiktoker. Trước đó 1 ngày, cô vẫn còn hoạt động trên mạng xã hội và giao lưu cùng những người yêu mến mình. Hiện tại thông tin về sự ra đi của Bích Tuyền vẫn chưa được tiết lộ.

 

Đặng Ngọc Bích Tuyền vừa tròn 20 tuổi, đến từ TP.HCM và sở hữu lượng người theo dõi khủng trên nền tảng Tik Tok. Cô để lại dấu ấn khi sở hữu gương mặt đẹp cùng thân hình chuẩn. Bích Tuyền từng chia sẻ rằng, mọi người nói cô nàng trông chững chạc hơn tuổi, một phần do phong cách ăn mặc. 'Em coi đó như ý kiến và dần tiếp thu và thay đổi. Dù như thế nhưng bây giờ em vẫn tự tin về bản thân mình ở thời điểm hiện tại' - Bích Tuyền chia sẻ.

 

Bản thân Bích Tuyền từng chia sẻ cô muốn làm diễn viên do đam mê với diễn xuất trước màn ảnh. Cô nhận nhiều lời khen về sự xinh đẹp của mình.

 

Trấn Thành được chuyên gia đề cử thay thế Công Lý trong Táo Quân, CĐM phản ứng gay gắt

Trước thông tin Trấn Thành có thể đảm nhận vai diễn Bắc Đẩu thay cho Công Lý trong Táo Quân, nhiều cư dân mạng ngay lập tức bày tỏ thái độ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất