Trịnh Kim Chi cầu nguyện, Minh Nhi cùng dàn sao việt lo lắng khi nhận tin dữ từ NS Hiền Mai

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 17/02/2022 12:00:34(GMT+7)
Trịnh Kim Chi cầu nguyện, Minh Nhi cùng dàn sao việt lo lắng khi nhận tin dữ từ NS Hiền Mai

(Techz.vn) – Trịnh Kim Chi, Minh Nhí, Hiếu Hiền cùng dàn sao Việt không khỏi lo lắng trước dòng trạng thái của NS Hiền Mai.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, NS Hiền Mai đăng tải dòng trạng thái khiến nhiều người lo lắng. Cụ thể cô đăng tải: “xin cùng chung sức chung lòng cùng cầu nguyện trời Phật phù hộ cho em mình Nguyễn Thị Thu Hà sinh ngày 10/10/ 1976 Ở Quy nhơn, mạnh mẽ vượt qua bệnh tật, khỏe mạnh sống lâu! Xin cảm ơn

Nam mô a di đà Phật,

Nam mô a di đà Phật,

Nam mô a di đà Phật”.

Ngay lập tức dòng trạng thái của nữ nghệ sĩ nhận được nhiều sự quan tâm của anh em đồng nghiệp cùng nhiều khán giả. Ai cũng vô cùng lo lắng và sốt sắng cầu nguyện khi nhận tin dữ từ NS Hiền Mai. Dù chưa có thông tin chi tiết cụ thể nhưng chắc hẳn người thân trong gia đình nữ nghệ sĩ đang mắc bệnh tật nặng.

Trịnh Kim Chi: Nam Mô Quan Thế Âm Bồ Tát Cứu Khổ Cứu Nạn

Hiếu Hiền: NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT , cầu cho chị mạnh khoẻ !

Minh Nhí: Nam Mô A Di Đà Phật Phù Hộ cho Em Thu Hà Mau Khoẻ!!!

Bên cạnh đó nhiều khan giả cùng nhau cầu nguyện mong người thân trong gia đình NS Hiền Mai có thể mau chóng hồi phục sức khỏe, chiến thắng bệnh tật:

- Cầu nguyện cho em Hà vượt qua bệnh tật. Mong phép mầu sẽ đến với Hả. Thương nhỏ em này nhiều lắm!!! Nam mô Đại từ Đại bi cứu khổ cứu nạn Quan Thế Âm Bồ Tát!

-Chị cùng gia đình hãy cố gắng nhé ạ

-Cầu mong cho em có thể vượt qua bệnh tật.

Nữ diễn viên truyền hình Hiền Mai sinh năm 1967 tại Hà Nội. Sinh ra trong một gia đình nghèo mặc dù cha mẹ Hiền Mai là một nhà báo, nhà văn, thế nhưng cuộc sống giữa thời bao cấp vẫn không đủ để chi tiêu. Vì thế hồi nhỏ cô đã khá tự lập, khi chị học lớp 10 chị đã xin đi làm công nhân, bưng bê, phụ bàn,.. Vốn là người diễn viên xinh đẹp, người mẫu nổi tiếng thế nhưng rất có ai ít biết được hồi nhỏ Hiền Mai đã mơ ước trở thành một người giáo viên.

 

Lệ Quyên lộ vóc dáng thật, khoe trọn đường cong chữ S quyến rũ lấn át Lý Nhã Kỳ, Hồ Ngọc Hà

(Techz.vn) – Lệ Quyên tiếp tục có hình ảnh mới khi công khai đăng hình ảnh bên cạnh Lâm Bảo Châu, vóc dáng thật U40 gây bất ngờ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất