Con nuôi Kim Tử Long khiến CĐM lo lắng đăng đàn cầu nguyện: 'Má ơi, cố gắng lên má nhé, con sợ lắm'

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 24/02/2022 10:21:03(GMT+7)
Con nuôi Kim Tử Long khiến CĐM lo lắng đăng đàn cầu nguyện: 'Má ơi, cố gắng lên má nhé, con sợ lắm'

(Techz.vn) NS Bình Tinh – con nuôi NS Kim Tử Long bất ngờ đăng đàn cầu nguyện khiến nhiều người không khỏi hoang mang.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, NS Bình Tinh bất ngờ chia sẻ: “Má ơi... Con đã nghe tin từ lâu nhưng ko dám nói ra mà cứ âm thầm cầu nguyện... Con sợ lắm... Cố gắng lên nha Má ơi... 2 A đang chờ Má nè ... Bà 2 CHÍCH CHÒE ơi....

NAM MÔ TIÊU TAI VIÊN THỌ DƯỢC SƯ LƯU LY QUANG VƯƠNG PHẬT”.

Ngay lập tức dòng trạng thái của cô khiến nhiều người hoang mang và lo lắng không hiểu đang có chuyện gì xảy ra. Dưới bài đăng nhiều khán giả đã động viên an ủi nữ nghệ sĩ dù có chuyện gì cũng hãy vượt qua. Một số bình luận của khán giả:

-Chuyện gì vậy út ơi

-Mong cô mau vượt qua

-Nam mô a di đà phật

-Khi hay tin Chỉ biết âm thầm cầu nguyện cho Má Đáng thôi em

Được biết người mà NS Bình Tinh nhắc đến chắn hẳn là NSƯT Ngọc Đáng. Hiện cô đang ở tình trạng nguy kịch sau khi thông báo nhiễm Covid-19 dù đã được tiêm phòng vacxin trước đó. Khi biết tin, hàng loạt các nghệ sĩ cầu nguyện cho bà sớm bình phục. Ngoài các nghệ sĩ kể trên, nhiều đồng nghiệp cũng nguyện cầu cho bà vượt qua nguy kịch.: Trong đó có nghệ sĩ Ái Như, Quang Minh, Hồng Đào, Phi Phụng, Kim Tiểu Long, Hòa Hiệp, Kha Ly, Chế Phong, La Thoại Phi...

NSƯT Ngọc Đáng là một trong những gắn bó với mẹ của Bình Tinh qua nhiều tập niên. Cô từng không kìm được nước mắt trước sự ra đi của NS Bạch Mai, bà xúc động chia sẻ: “Tôi hay nói với mọi người, vui buồn gì cũng là kiếp sống vậy tại sao không chọn vui đi. Nhưng cái mất mát này rất nặng, là sự mất mát bạn bè, tình chị em”.

Được biết, NS Ngọc Đáng và cố nghệ sĩ Bạch Mai vốn sinh ra và lớn lên ở Sài Gòn cuối giai đoạn 1940. Từ nhỏ, hai người đã là bạn bè thân thiết, sau này đều bén duyên với nghệ thuật cải lương và quyết tâm theo nghề. Nữ nghệ sĩ nói: “Hồi còn nhỏ, chúng tôi đã sống chung với nhau ở đình Cầu Muối cho tới bây giờ. Không chỉ giỏi nghề, chị Bạch Mai còn là người truyền lửa cho biết bao thế hệ cải lương và giúp họ thành danh”.

 

NS Thanh Tú qua đời, NSƯT Trịnh Kim Chi đau xót, NSND Hồng Vân bàng hoàng không dám tin

(Techz.vn) Thông tin nghệ sĩ Thanh Tú qua đời khiến khán giả và các nghệ sĩ trong showbiz Việt không khỏi bàng hoàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất