Đời sống

Tiết lộ bất ngờ về Táo Quân 2024: NSƯT Xuân Bắc và NSND Công Lý đều vắng mặt?

Tiết lộ bất ngờ về Táo Quân 2024: NSƯT Xuân Bắc và NSND Công Lý đều vắng mặt?

Thông tin liên quan tới các nghệ sĩ tham gia Táo Quân 2024 nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả, liệu NSND Công Lý có xuất hiện tại Táo Quân năm nay?

Tối 27/1 vừa qua buổi ghi hình đầu tiên của chương trình Táo Quân 2024 đã diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị. Nhiều khán giả đã có mặt để ủng hộ chương trình được mong chờ nhất năm mỗi khi lễ Tết Nguyên đán đến.

Một số khán giả may mắn có mặt có mặt tại buổi biểu diễn tiết lộ Táo Quân năm nay có quá nhiều điều đặc biệt. Đáng chú ý trong buổi ghi hình đầu tiên hai nam nghệ sĩ quen thuộc đã không xuất hiện tại sân khấu là NSƯT Xuân Bắc và NSND Công Lý . Sau khi buổi biểu diễn kết thúc có nhiều người đã vào trang cá nhân của NSƯT Xuân Bắc để lại bình luận sự tiếc nuối khi mùa Táo Quân năm nay không có sự xuất hiện của anh.

Đáp lại nam nghệ sĩ cũng nhắn nhủ tới những khán giả của chương trình rằng hãy tiếp tục ủng hộ chương trình.  "Hôm nay chú định ra với ê-kíp nhưng lại phải diễn ở Nhà hát. Các bạn làm tốt mà", anh nói. Chia sẻ của NSƯT Xuân Bắc đã ngầm xác nhận tin đồn vắng mặt của anh trong chương trình Táo Quân năm nay.

Ngoài ra cũng có nhiều nguồn tin bên cạnh cho biết dàn nghệ sĩ gạo cội như Chí Trung, Vân Dung, QUang Thắng, Tự Long cũng không có mặt trong buổi ghi hình đầu tiên. Thay cho các nghệ sĩ gạo cội là những gương mặt trẻ khác.

"Năm nay Ngọc Hoàng thay vì ngồi báo báo cáo như mọi năm nay sẽ vi hành cùng các Táo xuống hạ giới. Bài hát bộ phim Cảnh sát hình sự nổi tiếng một thời của VFC cũng được đưa vào kịch bản", một chia sẻ của khán giả.

Có thể thấy dàn diễn viên trẻ sẽ dần thay thế cho những nghệ sĩ gạo cội đã gắn bó lâu với chương trình. Nhiều người cho rằng đây là sự thay đổi tất yếu bởi các nghệ sĩ gạo cội cũng đã có tuổi, cần phải cho giới trẻ tiếp xúc nhiều hơn với các chương trình nghệ thuật này để thích nghi được với khán giả. Thế nhưng cũng có nhiều người tỏ ra tiếc nuối bởi hình ảnh Táo Quân đã gắn liền với họ và những nghệ sĩ gạo cội được một thời gian dài.