Danh ca Ngọc Sơn tiết lộ sự thật liên quan tới Hồ Văn Cường sau hơn 1 năm rời khỏi nhà Phi Nhung

Đạt Nguyễn, 07/01/2023 17:15:38(GMT+7)
Danh ca Ngọc Sơn tiết lộ sự thật liên quan tới Hồ Văn Cường sau hơn 1 năm rời khỏi nhà Phi Nhung

(Techz.vn) Khán giả không khỏi bất ngờ trước những chia sẻ của danh ca Ngọc Sơn về Hồ Văn Cường.

Hồ Văn Cường là một trong những nam ca sĩ trẻ đang nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khán giả. Sau khi rời khỏi nhà cố ca sĩ Phi Nhung và được danh ca Ngọc Sơn, bầu Thụy nâng đỡ, sự nghiệp của Hồ Văn Cường như tiến thêm một bước nữa và được đông đảo người hâm mộ mong chờ.

Thời gian qua, không khó để có thể bắt gặp Hồ Văn Cường xuất hiện tại các sân khấu lớn nhỏ trên cả nước. Nam ca sĩ tích cực hoạt động nghệ thuật và chạy show khi thời gian đang rảnh rỗi nhằm giao lưu cùng người hâm mộ.

Mới đây trong một đêm nhạc của riêng Hồ Văn Cường có sự xuất hiện của danh ca Ngọc Sơn, nhiều người hâm mộ Hồ Văn Cường đã gửi quà cảm ơn tới Ngọc Sơn như một lời cảm ơn vì đã giúp đỡ. Đáp lại tình cảm yêu quý của khán giả, Ngọc Sơn cũng cho biết Hồ Văn Cường ngày càng trưởng thành hơn nhờ vào tình yêu thương của khán giả và sự đồng hành của mọi người suốt thời gian qua.

"Hồ Văn Cường hát hay là còn nhờ đại gia đình nữa đó nhe cả nhà. Đại gia đình giúp cho Hồ Văn Cường đợt này hát hay lên nên đại gia đình vỗ tay lớn lên...", danh ca Ngọc Sơn chia sẻ.

"Ngọc Sơn và một người em nữa rất tận tụy, một người mà rất yêu thương Hồ Văn Cường mà Ngọc Sơn xin được giấu tên thấy rằng Hồ Văn Cường hát hay thật sự chứ không phải nói để thương hại. Hồ Văn Cường là một ngôi sao bừng sáng, mãi mãi không bao giờ phai nhạt trong lòng mọi người", danh ca Ngọc Sơn tiết lộ.

Theo đó ngoại trừ danh ca Ngọc Sơn và bầu Thụy thì còn một nhân vật nữa vẫn luôn theo dõi và ủng hộ Hồ Văn Cường hết mình. Những chia sẻ của nam danh ca khiến không ít khán giả và người hâm mộ Hồ Văn Cường ngỡ ngàng.

Sau khi rời khỏi nhà Phi Nhung, Hồ Văn Cường từng gặp khó khăn trong việc hoạt động nghệ thuật. Tuy nhiên dưới sự hỗ trợ của bầu Thụy và Ngọc Sơn, Hồ Văn Cường của hiện tại đã dần tìm được chỗ đứng, cùng với đó là sự đồng hành không ngừng nghỉ của đội ngũ ekip, FC và người hâm mộ.

 

Ngập chìm trước bộ ảnh cưới như cổ tích của diễn viên Bình An và hoa hậu Phương Nga

(Techz.vn) Bộ ảnh cưới đẹp như mơ của Bình An và Phương Nga vừa được đăng tải đã gây sốt vì quá đỉnh cao.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất