Giải trí

Lệ Quyên tiết lộ tin nhắn với Chi Pu, nhận xét tính cách thật của đàn em khiến nhiều người bất ngờ

Lệ Quyên tiết lộ tin nhắn với Chi Pu, nhận xét tính cách thật của đàn em khiến nhiều người bất ngờ

Mới đây Lệ Quyên đã thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng cũng như người hâm mộ khi đăng tải hình ảnh chụp màn hình tin nhắn giữa cô và Chi Pu. Theo đó đàn em gửi tặng Lệ Quyên một món quà nhỏ và dành nhiều lời khen ngợi cho Lệ Quyên khi tham gia chương trình truyền hình.

Phản hồi lại những lời chúc ngọt ngào từ Chi Pu, Lệ Quyên cũng khen đàn em là một cô gái xinh đẹp, kiên cường và đáng yêu. Có thể thấy đối với Lệ Quyên, Chi Pu là nữ nghệ sĩ có tài và kiên cường, vượt qua nhiều khó khăn và vẫn luôn cố gắng hoàn thiện bản thân mình hơn.

Chia sẻ của Lệ Quyên khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng bởi từ trước tới nay cả nữ ca sĩ và Chi Pu đều không để lộ nhiều mối quan hệ trong showbiz. Những chia sẻ của Lệ Quyên về Chi Pu cho thấy cô nhìn nhận đàn em và luôn có thái độ tích cực đối với mọi người xung quanh. Người hâm mộ của Chi Pu cũng không khỏi ấm lòng trước những lời khen có cánh.

Ngày 30/11 vừa qua, Chi Pu đã trở lại đường đua âm nhạc với sản phẩm Hoa dưới mặt trời, được biết đây chính là một món quà mà nữ ca sĩ tri ân đến FC, người hâm mộ đã luôn đồng hành và ủng hộ cô trong chặng hành trình đầy rực rỡ vừa qua.

"Có những lúc Chi đã hoài nghi chính mình, hoài nghi con đường mình đã chọn, hoài nghi cả những ước mơ và hoài bão.

Con đường Chi đi qua có lúc nhẹ êm ngọt ngào, có lúc ào ạt, dữ dội. Nhưng thật may mắn khi niềm tin trong Chi vẫn luôn ở đây, Chi vẫn chọn bước tiếp, đạp lên những ngọn gió, rẽ từng đợt sóng, tiếp tục hành trình chinh phục những khát khao trong mình.

Để rồi sau tất cả, Chi nhận ra rằng, cánh hoa rơi hay ánh trăng tàn…thực ra cũng đẹp đó chứ? Và bên cạnh Chi vẫn luôn có mặt trời, Chi có gia đình, bạn bè, đặc biệt là những người luôn tin tưởng, theo dõi và ủng hộ mình. Đôi lúc Chi cũng tự hỏi, với một người còn nhiều thiếu sót như mình, sao lại nhận được những tình cảm to lớn đến vậy nhỉ? Mình thật sự, thật sự đã rất may mắn”, Chi Pu chia sẻ về sản phẩm âm nhạc lần này.

 

Loại quả của Việt Nam mệnh danh là ‘nữ hoàng trái cây’, được thị trường quốc tế săn lùng

Măng cụt đã nhanh chóng trở thành loại quả yêu thích của nhiều quốc gia trên thế giới, nó thậm chí còn mang lại giá trị kinh tế cao.