Trấn Thành tiết lộ bí mật làm nghề, chia sẻ về dự định tương lai

Đạt Nguyễn, 01/12/2022 16:34:27(GMT+7)
Trấn Thành tiết lộ bí mật làm nghề, chia sẻ về dự định tương lai

(Techz.vn) Nam MC đã có những chia sẻ cá nhân về công việc cũng như dự định tương lai của bản thân.

Sau “bom tấn” phòng vé Bố Già, Trấn Thành chính thức trở lại đường đua phim ảnh, cùng với một dự án về đề tài gia đình, xông đất rạp vào Tết Nguyên Đán 2023. Trước thềm ra mắt dự án mới, Trấn Thành đã có những chia sẻ cởi mở về công thức làm phim cũng như các thách thức mà bản thân phải vượt qua trong lần trở lại này.

Thành công với dự án ‘Bố già’ khiến cho Trấn Thành càng phải chuẩn bị kỹ lưỡng hơn về dự án phim điện ảnh mới. Tái xuất với ‘Nhà Bà Nữ’, Trấn Thành thừa nhận mình có một đối thủ lớn đó không ai khác chính là bộ phim ‘Bố già’ đã tạo được nhiều tiếng vang cho nam MC. Anh lấy đó là mục tiêu cần vượt qua và tạo nhiều đột phá, mang đến một tác phẩm hay cho người xem.

Tâm sự về công việc, Trấn Thành khẳng định đây không phải là một cuộc dạo chơi mà còn đòi hỏi người thực hiện phải có chuyên môn và thẩm mỹ, tâm huyết.

Bên cạnh đó, nam đạo diễn cũng tiết lộ công thức làm phim dễ mà khó của mình, chỉ vỏn vẹn 2 chữ - “chân thật”. Với công thức này, Trấn Thành muốn mang đến những điều chân thật nhất trong cuộc sống để phản ánh lên phim của mình. Bởi theo anh, đó là góc nhìn của cuộc đời dưới một lăng kính khác mà mình có thể quan sát được từ xa.

Nam MC lựa chọn một phim theo hướng ‘healing’ nhằm mang tới thông điệp tốt đẹp cho khán giả. Nam MC mong muốn bộ phim sẽ trở nên dễ chịu và tích cực hơn.

Nam MC cũng cho ra mắt bộ phim vào dịp Tết để phục vụ bà con có nhu cầu thưởng thức sản phẩm giải trí. Tuy nhiên, ngoài việc đem tiếng cười đến cho khán giả, Trấn Thành khẳng định phim Tết do anh làm nên không chỉ vui, mà nội dung cũng phải hay. Việc cả nhà cùng ra rạp xem phim vào dịp Tết cũng góp phần tạo nên sự gắn kết, gần gũi giữa các thành viên.

Hiện tại Trấn Thành có thể được coi là nam nghệ sĩ đa tài nhất nhì của showbiz Việt khi thử thách bản thân ở nhiều lĩnh vực. Anh đảm nhận chủ yếu vai trò MC trong cách chương trình gameshow thực tế và đá sang mảng sản xuất phim điện ảnh.

 

Con gái MC Quyền Linh đạt giải nhất cuộc thi vẽ tranh, CĐM tấm tắc khen ngợi

(Techz.vn) - Không chỉ xinh đẹp, con gái MC Quyền Linh còn là cô bé rất tài năng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất